Biệt thự Bãi Dài Cam Ranh – dự án thu hút giới đầu tư thượng lưu

16:53:31 - 04/12/2018

Biệt thự Bãi Dài Cam Ranh đang là dự án được nhận định là kênh đầu tư thuộc kênh BĐS nghỉ dưỡng với xu hướng đầu tư ven biển đang nóng lên từng ngày. Và điểm thu hút hơn nằm ở chỗ: sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hoàn thiện cũng như từ phong cách độc đáo, giá bán cạnh tranh đến chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Lợi thế đó không phải dự án nào cũng có thể có được trên thị trường hiện nay và thu hút được giới đầu tư thượng lưu. Bài viết dưới đây sẽ nêu bật hơn về điều đó.

Nằm tại Bãi Dài Nha Trang – địa điểm thích hợp cho phát triển hình thành du lịch nghỉ dưỡng mới cho khách hàng nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Vì thế trong tương lai gần, biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Dự án Movenpick Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành với hơn 800m đường bờ biển. Từ Movenpick các du khách chỉ mất 30 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và cũng chỉ mất 5 phút chạy xe là có thể đến sân bay Cam Ranh. Hệ thống đường xá cơ sở hạ tầng quanh khu vực dự án đã hoàn thiện, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Xem thêm: biệt thự Nha Trang

Và dự án còn được ông chủ đầu tư uy tín trên thị trường xây dựng – Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding một đơn vị hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Eurowindow Nha Trang hiện đang là chủ đầu tư xây dựng dự án khu sinh thái 5 sao Radisson Blue Cam Ranh. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao đúng thời hạn của dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh mà chủ đầu tư đã cam kết.

Không những thế, Movenpick Cam Ranh còn được ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết về mức lợi nhuận trong vòng 10 năm, sẽ không thấp hơn 9%/năm. Cho đến thời điểm hiện tại không có một dự án nào lại được ngân hàng đứng ra cam kết mức lợi nhuận dài hạn như Movenpick Cam Ranh. Không chỉ đầu tư cho mình những căn biệt thự đẹp mà dự án còn có thêm sự có mặt của Movenpick Condotel Cam Ranh – điểm sáng mới đem lại cho đẳng cấp thượng lưu.

Chỉ với 3 yếu tố trên đây, đã có thể giúp khách hàng vững tin hơn khi quyết định đầu tư vào dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh trong thời gian tới.Với sự hỗ trợ tài chính đắc lực từ ngân hàng và chủ đầu tư, các nhà đầu tư cấp thấp hơn cũng hoàn toàn có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời dài hạn.

Tìm hiểu thêm: bán biệt thự cam ranh

Vinpearl Cửa Hội

Share Button