Biệt thự biển Vinpearl – sự đầu tư an tâm bền vững

17:02:03 - 27/02/2019

Với kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl thì đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay với sự ổn định, an toàn cũng như lâu dài hơn và không chịu sự ảnh hướng của biến động thị trường. Với những khu nghỉ dưỡng đều có đơn vị vận hành riêng, tìm kiếm cũng như khai thác khách hàng. Đúng 6 tháng một lần thì nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận và được chuyển trực tiếp vào tài khoản của quý nhà đầu tư.

Biệt thự biển – kênh đầu tư an nhàn hơn những kênh khác như vàng, chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng thì an toàn hơn nhiều. Chứng khoán liên tục biến động, nếu như nhà đầu tư không có nền tảng kiến thức tốt về thị trường, tài chính thì tỷ lệ mất trắng vốn đầu tư luôn rất cao. Tiền ảo một thời tưởng “ngon ăn” đến nay cũng khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên vì liên tục trượt giá. Lợi nhuận càng cao rủi ro càng lớn đây là điều hiển nhiên không phải bàn cãi.

Nhưng với biệt thự biển của Vinpearl Vingroup thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát được rủi ro, bảo vệ và giúp “túi tiền” của mình sinh sôi bằng việc chọn lựa kênh đầu tư phù hợp hơn. Và biệt thự biển Vinpearl là một trong những sự lựa chọn đáng để xuống tiền đầu tư nhất hiện nay. Những gì nhà đầu tư mong đợi ở một kênh đầu tư tốt, rủi ro thấp, lợi nhuận cao, an toàn và sinh lời dài hạn đều hội tụ trong một sản phẩm và đó chính là BĐS nghỉ dưỡng.

Xem thêm: biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

Với Vinpearl đơn vị quản lý vận hành chuỗi sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do chủ đầu tư Vingroup phát triển. Đến nay, Vinpearl đã có 21 dự án nghỉ dưỡng trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục trong giai đoạn mở rộng. Vingroup là đơn vị tiên phong đưa bất động sản nghỉ dưỡng về Việt Nam và cũng là người tạo nên hệ thống hành lang chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận, những chương trình ưu đãi,… Theo đó, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận được:

Mức lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm trong 10 năm. Từ năm thứ 11 nhà đầu tư nhận mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Quyền lợi không thể tốt hơn.
Nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ tài chính tối đa. Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 65%GTBT, được miễn phí lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
Khi lựa chọn đầu tư biêt thự biển Vinpearl, nhà đầu tư nhận mức chiết khấu tổi thiểu là 25% vào giá bán biệt thự (điều kiện: không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu).
Đó cũng chính là lý do mà đầu tư vào kênh biệt thự biển nghỉ dưỡng lại thu lời cao cũng như an nhàn hơn so với các kênh đầu tư khác trên thị trường.

Hiện nay nhiều đơn vị đầu tư cũng lựa chọn và áp dụng chính sách bán hàng này. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup là chủ đầu tư duy nhất có thời gian tặng kỳ nghỉ dài nhất. Như vậy, ngoài việc sở hữu “căn nhà thứ hai” bên bờ biển với khoản thu nhập thụ động nhận đều hàng năm, nhà đầu tư còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao với chi phí 0 đồng. Đây là kênh đầu tư duy nhất mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều quyền lợi và giá trị như vậy. Có thể tham khảo thêm dự án Vinpearl Resort & Spa Hội An để hiểu rõ hơn về những chính sách ưu đãi đó.

Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013 và bắt đầu bùng nổ, tạo nên cơn sốt năm 2015 nhưng cho đến thời điểm hiện tại biệt thự biển đang vượt xa nhiều kênh đầu tư truyền thống. Thời cơ đầu tư biệt thự biển Vinpearl đã đến, nếu chần chừ rất có thể nhà đầu tư sẽ phải mua sản phẩm với giá cao hơn nhưng chắc chắn vị trí của dự án trong tương lai sẽ không đắc địa như bây giờ.

Đọc thêm: giá bán condotel phú quốc

Shophouse Phú Quốc

Share Button

Bạn đang xem Biệt thự biển Vinpearl – sự đầu tư an tâm bền vững trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: