Biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng được du khách nước ngoài phản hồi như nào?

16:53:56 - 24/08/2018

Với những du khách nước ngoài đã từng đặt chân và nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng thì đã có những phản hồi khá tích cực về kênh đầu tư này. Những dự án biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl Vingroup thực sự đang từng ngày nâng cấp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Và điều đó thực sự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao hơn của du khách.

Khoảng thời gian đầu khi đi vào vận hành, bất cứ một hệ thống nào cũng sẽ có những hạn chế và khuyết điểm; khi vận hành một chuỗi nghỉ dưỡng quy mô lớn như Vinpearl Đà Nẵng lại càng không thể tránh khỏi.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đã nỗ lực thay đổi để nâng cấp & thay đổi để xứng đáng hơn với đẳng cấp 5 sao quốc tế đã đặt ra.

Sau một thời gian phát triển đến nay Vinpearl Đà Nẵng được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp như mơ và có được những nhận định tích cực từ du khách.

Thống kê của website du lịch hàng đầu có tên Tripadvisor, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng để lại dấu ấn trong mắt người nước ngoài chính là số điểm 4.5/5; với 605 reviews và nằm trong top 7 khách sạn có phản hồi tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Một du khách đến từ Melbourne đã nhận định rằng anh “không muốn rời nơi đây” chỉ bởi nơi đây sở hữu khung cảnh tuyệt vời cùng những dịch vụ vượt trội” (du khách du lịch vào tháng 10 năm 2015”.

Một du khách khác từ Nam Phi cũng đã chia sẻ: “Đây (biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng) quả thực là khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chúng tôi đã có 5 ngày không tưởng. Phòng nghỉ dưỡng xinh đẹp, chiếc giường tuyệt vời, tầm nhìn rộng rãi và bồn tắm siêu lớn” tất cả khiến du khách hài lòng về chuyến du lịch nghỉ dưỡng này.

Bầu không khí trong lành; đường bờ biển xinh đẹp và những khu nghỉ dưỡng 5 sao như biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đã trở thành những yếu tố hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đến với mảnh đất đáng sống nhất Việt Nam này. Đặc biệt, chuỗi biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đã mang đến một sự thay đổi mới mẻ cho nền du lịch nghỉ dưỡng, phát triển chúng nên một đẳng cấp mới, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao.

Tìm hiểu thêm: Grand World Phú Quốc

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Share Button