Biệt thự Movenpick Cam Ranh – cơ hội mở ra du lịch Bắc Cam Ranh

14:28:49 - 07/06/2019

Bắc Cam Ranh trong một vài năm trở lại đây đang có làn sóng đầu tư mạnh mẽ cũng như thu hút sự quan tâm của khá nhiều du khách nghỉ dưỡng trong cũng như ngoài nước. Và biệt thự Movenpick Cam Ranh là một trong số ít những dự án tại khu vực này đem lại định hướng hoàn toàn mới và thổi vào đây một làn sóng đầu tư mới. Vậy tại đây có cho mình những chiến lược đầu tư như thế nào?

Là mỏ vàng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như tạo đà cho du lịch tại đây phát triển. Chưa có thời điểm nào BĐS bán đảo Cam Ranh lại hội đủ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” như hiện nay. Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi, khu vực này còn được hưởng lợi lớn từ định hướng quy hoạch bài bản của tỉnh trong đầu tư và phát triển BĐS du lịch. Lượng khách du lịch đến Nha Trang đang quá tải, dịch vụ tiện ích chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Cũng theo như số liệu thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa cho thấy du lịch Khánh Hòa đang đạt tốc độ tăng trưởng vượt trội khi đón gần 6,3 triệu lượt khách trong năm 2018, khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt, tăng 37% so với năm 2017. Dự kiến con số này sẽ tăng lên khoảng 8 triệu lượt khách trong năm 2020 và 16 triệu lượt khách trong năm 2030, với 50% là khách quốc tế.

Trong khi đó Cam Ranh chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ vài phút chạy xe, có đường bờ biển dài và đẹp không thua kém gì biển Trần Phú Nha Trang. Nhờ lợi thế về du lịch, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Bắc bán đảo Cam Ranh cũng bật tốc tăng trưởng nhanh, phát triển nhất là khu vực biển Bãi Dài.

Xem thêm: condotel movenpick phu quoc

Hiện nay Bãi Dài có 7 resort tiêu chuẩn 5 sao đi vào hoạt động. Gần 30 dự án đang được triển khai xây dựng, một số dự án khác đã được cấp phép. Khu vực đất ven biển Bãi Dài đều đã có chủ sở hữu, phần lớn đều là quỹ đất dự án. Khu đất dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành phía bên đầm thủy triều đang trong giai đoạn phân lô bán nền với mức giá cạnh tranh.

Năm 2019, Khánh Hòa sẽ đăng cai tổ chức năm du lịch với nhiều sự kiện nổi bật về cả du lịch, giải trí và văn hóa. Đây là điều kiện thúc đẩy du lịch vượt kế hoạch cũng như giúp thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa nói chung và bắc bán đảo Cam Ranh nói riêng có được sự tăng trưởng thần kỳ.

Thị trường BĐS tại Cam Ranh đang diễn ra sôi động nhất là khi thị trường Nha Trang đang chững lại do thiếu nguồn cung là các sản phẩm đầu tư chất lượng, khác biệt. Sóng đầu tư đang dồn về Cam Ranh tập trung đổ bộ vào khu Bãi Dài – nơi được bình chọn 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh.

 

Trong đó nổi bật nhất là dự án Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang. Dự án ôm trọn 800m đường bờ biển, được xây dựng theo lối kiến trúc giật cấp độc đáo dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m đảm bảo 100% căn villas đều view biển.

Đặc biệt khi mua biệt thự Cam Ranh nhà đầu tư còn được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cao nhất là 90%/năm. Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 30 đêm nghỉ tại biệt thự và 30 đêm nghỉ tại condotel, có thể trao đổi trên toàn hệ thống Movenpick.

Trong khi các dự án đang triển khai thì chậm nhất vào quý IV/2019, Movenpick Cam Ranh sẽ được bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động. Vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng rót vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Bắc bán đảo Cam Ranh – khu vực đầu tư đang lên.

Tìm hiểu thêm: tiến độ xây dựng dự án movenpick tại cam ranh

Share Button