Biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick – những ưu đãi khi đầu tư

18:07:24 - 23/03/2019

Là tâm điểm đầu tư tại trung tâm Bãi Dài, biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick vẫn đang chứng tỏ được sức hút riêng của mình trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Cùng với đó là chính sách bán hàng có 1-0-2 mua biệt thự tặng condotel nhận lợi nhuận kép – điều mà chưa chủ đầu tư nào trên thị trường làm được điều đó. Ngoài ra đó còn là những ưu đãi nào khác nữa?

Theo như chính sách bán hàng của dự án thì dự án đem lại những ưu đãi như:

  • Ngay sau khi thanh toán đủ 95% GTBT (đã bao gồm VAT) khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort như:
  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.

Thêm vào đó với những nhà đầu tư chưa có đủ số vốn đầu tư ban đầu thì nhà đầu tư có thể đứng ra vay vốn ngân hàng, với số vốn vay lên đến 70% GTBT (đã bao gồm VAT). Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn. Đây là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Đặc biệt hơn dự án còn đem đến những quyền lợi riêng biệt hơn với:

Mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ
Nhà đầu tư có thể ở lâu dài trong căn biệt thự hoặc condotel.
Ưu đãi tiếp theo khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh, khách hàng được tặng thêm 40 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự + condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn, resort trên toàn thế giới do Movenpick quản lý.

Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh hiện tại có rất nhiều, thời điểm mua không quan trọng, quan trọng đúng thời điểm. Sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh để được gia tăng thêm quyền lợi.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Island Hòn Tre

Tại Nha Trang nên lựa chọn dự án Condotel nào hiện nay

Share Button