Biệt thự sân Golf Yên Dũng điểm đến của các golf thủ

16:26:30 - 27/04/2018

Yên Dũng Resort là một trong những tổ hợp sân golf lớn và hiện đại nhất tại miền Bắc tính đến hết năm 2018. Tại đây, có tất cả 36 hố golf được xây dựng đan xen giữa các bẫy cát, bẫy nước và những bãi cỏ xanh mướt được trồng và chăm sóc rất tốt.

Sân Golf Yên Dũng – điểm đến của golfer

Dự án sân golf Yên Dũng do Albanese & Lutzke một tập đoàn thiết kế và thi công sân golf nổi tiếng của Mỹ trực tiếp thiết kế. Sân golf Yên Dũng sở hữu địa hình vô cùng độc đáo với những khoảng thung lũng đan xen, xung quanh là những dãy núi trùng điệp, kề cận với những cánh đồng bát ngát mang đậm màu sắc của làng quê Bắc Bộ Việt Nam.

Hầu hết tất cả các đường golf ở đây đều được tập trung tại khu vực sườn núi, đem đến cam giác khám phá và chinh phục khi đánh golf và cũng không ít thách thức dành cho các golf thủ.

Có thể nói tại bất cứ vị trí nào trên sân golf bạn đều có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ khung cảnh ngút ngàn tạo nguồn cảm hứng bất tận để xây dựng những cú đánh đầy nội lực của những người chơi ưa mạo hiểm và dám chinh phục.

Bên cạnh đó, công ty TNHH NQK còn đầu tư 138 căn biệt thự có thiết kế tinh tế, các biệt thự được bố trí trong lòng sân golf tạo nên sự kết nối tinh tế và hoàn hảo. Không gian sống xanh tươi là chủ đề xuyên suốt dự án này kết hợp với yếu tổ thủy là nước tạo nên vượng khí phong thủy luôn dồi dào.

Ngoài ra thì cụm công trình nhà điều hành, dịch vụ tổng hợp, khách sạn nghỉ dưỡng cũng được xây dựng đồng bộ chủ yếu phục vụ du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, chơi golf. Một số hệ thống tiện ích nội khu ở dự án này như khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, hệ thống dịch vụ như spa, phòng tập gym, bể bơi… phục vụ nhu cầu của đa dạng các đối tượng khách hàng và sẽ làm cho kì nghỉ trở nên ấn tượng và thú vị hơn.

Việc xây dựng dự án Biệt thự sân Golf Yên Dũng không chỉ tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho các golf thủ mà đây còn là đòn bẩy kinh tế cho tỉnh Bắc Giang góp phần làm thay đổi cơ cấu kinh tế, tạo việc làm cho người dân của tỉnh.

Đây cũng được xem là một trong những bước đi đột phá nhằm hiện thực hóa chủ trương phát triển du lịch, dịch vụ của tỉnh Bắc Giang. Dự án nghỉ dưỡng này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Sân golf, biệt thự Yên Dũng được khởi công xây dựng từ năm 2015, vị trí biệt thự Yên Dũng cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, thời gian di chuyển rút ngắn còn vài chục phút. Hiện dự án này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Share Button