Biệt thự tại Bãi Dài Nha Trang – những lý do nên đầu tư

10:46:16 - 04/07/2019

Với loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với số vốn không hề nhỏ chính vì thế mà nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ cũng như đưa ra những dẫn chứng vì sao nên lựa chọn dự án hay loại hình này so với loại hình khác. Và với biệt thự tại Bãi Dài Nha Trang đang là dự án theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế sở hữu những lợi thế: vị trí, lợi nhuận, tiềm năng, lợi nhuận cũng như chính sách bán hàng đặc biệt,… Vậy đó chính xác là gì và liệu có nên đầu tư hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về kênh đầu tư này.

Movenpick Cam Ranh – dự án trở thành khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại nơi sở hữu 800m đường bờ biển cùng khí hậu quanh năm mát mẻ thích hợp cho du lịch biển. Đặc biệt hơn nơi đây còn dễ dàng di chuyển đến những địa điểm thăm quan hấp dẫn hơn với Tháp bà Ponogar, viện Hải Dương Học, đảo Khỉ, Hòn Mun, Hòn Tằm, đảo Điệp Sơn, …. Đây là lợi thế cực lớn trong việc khai thác du lịch mang lại lợi nhuận.

ResizeImage

Và với vị trí này ảnh hưởng lớn đến giá trị của những dự án bất động sản và trong tương lai có những tiềm năng tăng giá cũng như khả năng thanh khoản – điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Movenpick sở hữu vị trí lý tưởng, nằm tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam2. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh mang lại nguồn thu nhập thụ động KHỦNG

Đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn cho chủ sở hữu biệt thự nhờ chính sách timeshare thông minh của Chủ đầu tư cùng cam kết sinh lời vượt trội – chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm.

Hơn hết, Tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) là đơn vị đứng ra quản lí, kinh doanh khai thác căn biệt thự để thu về lợi nhuận. Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Do đó, nhà đầu tư sẽ không phải bỏ thời gian và công sức ra để quản lí kênh đầu tư này. Và hiện nay Accor – đơn vị quản lý thương hiệu top 3 thế giới về quản lý cũng như vận hành khu nghỉ dưỡng này.

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick cam ranh

Điểm quan tâm tiếp theo đó chính là tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần – sở hữu vị trí ven biển gấp đến 3 lần so với các khu vực có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai sẽ nâng cao giá trị cho tài sản của nhà đầu tư. Đầu tư bất động sản cao cấp như biệt thự tại Bãi Dài Nha Trang là một giải pháp ưu việt. Bởi đầu tư bất động sản sẽ giữ được giá trị tài sản không bị ảnh hưởng bởi lạm phát như kênh đầu tư gửi tiết kiệm, ngoại hối..Hơn nữa, bất động sản sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Chính vì quỹ đất bị giới hạn cũng như không thay đổi nên toàn bộ dự án chính là sản phẩm số lượng hữu hạn – chỉ có 118 căn biệt thự cùng 132 căn condotel tại trung tâm Bãi Dài. Hiện nay, Nha Trang đã có chính sách không cấp phép mới cho các công trình sát biển trong trung tâm thành phố. Như vậy, kênh đầu tư như bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nguồn cung sẽ là hữu hạn. Do đó, đây cũng là yếu tố để tăng giá trị cho biệt thự biển tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Hơn nữa, Nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas. Đây là yếu tố thu hút khách du lịch và nâng tầm giá trị cho dự án.

Việt Nam đang là một điểm sáng với tiềm năng lớn về ngành du lịch nghỉ dưỡng mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, Movenpick Cam Ranh Resort sẽ là kênh đầu tư mang lại nguồn thu lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trên đây là một vài lợi thế nổi bật của dự án, giải thích lý do tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort. Hy vọng khách hàng sẽ có những đánh giá chính xác và có quyết định đầu tư đúng đắn.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort cam ranh nha trang

biệt thự tại đà nẵng

Share Button