Cập nhật chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh mới nhất

15:40:45 - 03/07/2019

Dưới đây là những thông tin về chính sách bán hàng mới nhất của Movenpick Cam Ranh. Những chính sách về chia sẻ lợi nhuận, tặng đêm nghỉ, hỗ trợ vay vốn, … tất cả đều có lợi cho khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho 10 khách hàng đầu tiên từ 01/06 – 31/07/2019

Đầu tháng 6, chủ đầu tư Eurowindow đưa ra chính sách bán hàng mới, CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN mua biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian từ ngày 01/06/2019 – 31/07/2019:

  1. MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL 5 * TRỊ GIÁ TỪ 4 – 8 TỶ VND 
  2. GIÁ BÁN BIỆT THỰ CHỈ 56 TRIỆU/M2
  3. Cộng thêm 5%/năm lợi nhuận trong Chương trình chia sẻ lợi nhuận. TỔNG LỢI NHUÂN ĐƯỢC CHIA SẺ LÀ 90%/NĂM. 
  4. Tặng thêm 10 đêm nghỉ mỗi năm cho cả biệt thự và condotel được tặng, tăng số đêm nghỉ từ 40 lên 60 đêm/năm.
  5. Tăng thời gian hỗ trợ lãi suất từ 12 tháng lên 24 tháng bao gồm cả ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước cho khoản vay tối đa 70% GTBT.
  6. Khách hàng được tặng thêm 1 con heo vàng TRỊ GIÁ 300 TRIỆU VND.

Với những ưu đãi đặc biệt trên, một lời khuyên dành cho nhà đầu tư là nên nắm bắt cơ hội để trở thành 1 trong 10 khách hàng may mắn sở hữu biệt thự, đồng thời thu lợi ích tối đa cho mình.

SỞ HỮU BIỆT THỰ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

imgpsh_fullsize

Chi tiết chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Nếu đã nghiên cứu về dự án Movenpick Cam Ranh Resort thì hẳn nhà đầu tư sẽ nhận thấy, đợt chính sách mới nhất chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi vô cùng mới. Chi tiết chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort được nêu dưới đây:

 

0001

0002

0003

0004

THAY ĐỔI MỘT VÀI ĐIỂM TRONG CHÍNH SÁCH:

Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang mới đưa ra thông báo thay đổi một chút về chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort nhận lợi nhuận cho thuê đối với khách hàng mua biệt thự Movenpick Cam Ranh như sau:

Chính sách cũ có điều khoản: Thời điểm bắt đầu hưởng lợi nhuận cho thuê: Đối với Biệt thự thời điểm bắt đầu hưởng lợi nhuận cho thuê kể từ ngày thanh toán đủ 85% Giá trị Biệt thự (đã bao gồm VAT) với khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng và 95% Giá trị biệt thự với khách hàng không sử dụng phương án vay ngân hàng có hỗ trợ lãi suất”.

Hiện tại, chủ đầu tư thay đổi thành: Thời điểm bắt đầu hưởng lợi nhuận cho thuê: Đối với Biệt thự thời điểm bắt đầu hưởng lợi nhuận cho thuê kể từ ngày thanh toán đủ 95% Giá trị biệt thự.

Do vậy, khách hàng mua biệt thự cần chú ý đến yếu tố này để đảm bảo và tránh băn khoăn về thời gian được bắt đầu tính lợi nhuận cho thuê dành cho quý vị.

HỖ TRỢ CUNG CẤP THÔNG TIN MỚI NHẤT:

imgpsh_fullsize (2)

Ưu điểm tạo sức hút – thu hút vốn đầu tư tại Movenpick Cam Ranh Resort

Sở dĩ Movenpick Cam Ranh Resort được chọn là kênh đầu tư lâu dài cho các nhà đầu tư bởi dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn, những yếu tố lợi thế đắc địa về vị trí, chất lượng sản phẩm, định hướng chiến lược phát triển, đơn vị quản lý vận hành… là những yếu tố quan trọng không thể không nhắc tới.

chinh-sach-ban-hang-du-movenpick-cam-ranh-resort

  • Về vị trí dự án: Movenpick Cam Ranh sở hữu vị trí tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà. Đây là vị trí đang được quy hoạch và phát triển để trở thành khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, giao thông thuận lợi: gần sân bay, tiếp giáp trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành giúp dự án di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố Nha Trang hay những điểm đến nổi tiếng của Khánh Hoà được rút ngắn thời gian và dễ dàng. Điểm này không chỉ tăng sức hút, tạo sự thuận lợi cho du khách mà còn nâng cao giá trị của bất động sản tại đây.

  • Về chất lượng và chiến lược phát triển: Không nhắm tới thị phần khách hàng là du khách phổ thông, Movenpick Cam Ranh hướng đến những khách hàng cao cấp, thực sự có nhu cầu cao về hưởng thụ, trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng là lý do vì sao Eurowindow Nha Trang lựa chọn Movenpick Resort & Hotel (Công ty con của Tập đoàn Accor – Top 5 thế giới) làm đơn vị vận hành. Lượng khách quốc tế tiềm năng đến từ thương hiệu hệ thống Movenpick và Accor vô cùng đáng mong đợi.

Trên đây là những thông tin về chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort và một số ưu điểm nổi bật của kênh đầu tư. Nếu đã nhìn thấy là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội đầu tư ngay hôm nay!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

dang-ky-tu-van

Xem một số thông tin khác:

Việt Kiều mua Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh cần biết điều này!

 

Share Button

Bạn đang xem Cập nhật chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh mới nhất trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: