Chính sách bán hàng dự án biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas)

23:39:55 - 14/03/2019

Từ thời điểm này nhà đầu tư đã có thể mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài để sở hữu được những ưu đãi hấp dẫn, ngay cả khi chưa có văn bản chính sách bán hàng biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas) chính thức.

chinh-sach-ban-hang-nova-beach-cam-ranh

Dự án Nova Beach Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành. Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài bao gồm các hạng mục biệt thự biển, condotel và hệ thống khách sạn. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc chuẩn Thụy Sỹ, dưới sự quản lý khắt khe của đơn vị vận hành Avani.

chinh-sach-ban-hang-nova-beach-cam-ranh

Chủ đầu tư Novaland để đưa ra ưu đãi tại chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh) để nhằm mục đích tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng. Đó là:

  • Khách hàng khi mua biệt thự và thanh toán theo tiến độ chuẩn sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán biệt thự.
  • Khách hàng mua biệt thự thanh toán nhanh 95% giá bán sẽ được chiết khấu 9% GTBT.
  • Khách hàng được chiết khấu 6% khi thanh toán bằng vốn tự có.

Với những chính sách chiết khấu này, nhà đầu tư sẽ tối giảm được chi phí đầu tư ban đầu. Đây thực sự là những ưu đãi hấp dẫn mà nhà đầu tư cần nắm bắt nếu dự án thực sự được lòng quý vị.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Trong chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh)chủ đầu tư cũng có đề cập tới những ưu đãi khác như:

  • Khách hàng được tặng 2 đêm nghỉ dưỡng tại ANANTARA MUI NE RESORT hoặc AZEIRA CẦN THƠ RESORT.

Voucher sẽ được trao tới khách hàng khi hoàn tất ký HĐ và thanh toán đợt 1.

Đặc biệt, ngay thời điểm này đang diễn ra chương trình TRẠM VÀO NGỌC TRỜI với những ưu đãi hấp dẫn khi quý vị đạt cọc tại thời điểm sau:

  • ĐỢT 1 : 20/11 – 30/11 : 150.000.000 VNĐ/sản phẩm
  • ĐỢT 2 : 01/12 – 22/12 : 100.000.000 VNĐ/sản phẩm

Hiện nay, thời điểm đợt 1 đã qua, đã có rất nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn được căn biệt thự ưng ý tại đây và nhận về những ưu đãi hấp dẫn từ dự án này. Từ nay đến 22/12, quý đầu tư có cơ hội nhận quà tăng 100 triệu nói riêng và hàng loạt ưu đãi quà tặng, chiết khấu vào giá bán biệt thự.

Xem thêm: Giá bán biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

Share Button