Condotel Movenpick Phu Quoc – đầu tư ngay chỉ từ 700 triệu

15:42:43 - 16/08/2019

Với loại hình đầu tư từ Condotel Movenpick Phu Quoc đang là lựa chọn của số đông mọi khách hàng với loại hình cao cấp tiêu chuẩn 5 sao cùng vị trí đắc địa. Dự án có mặt cùng với xu thế phát triển riêng của đảo Ngọc tạo nên nhiều hơn những lựa chọn cũng như chi phí đầu tư ở mức hợp lý hơn với số vốn từ 700 triệu – lựa chọn Condotel 3 sao thay vì 5 sao. Và câu hỏi đặt ra là đầu tư vào dự án có thực sự đem đến khả năng tối ưu hóa chi phí cùng với khoản lợi nhuận cao hay không?

Năm 2019 mới làm rõ hơn được sức nóng cũng như sự phát triển của huyện đảo Phú Quốc cùng với nhiều ông lớn và những dự án lớn triệu đô. Loại hình biệt thự biển Phú Quốc đang bước vào giai đoạn bão hòa “nhường chỗ” cho Condotel dòng sản phẩm mới hợp xu thế, vừa với túi tiền của số đông nhà đầu tư. Sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng trung lưu muốn tối ưu chi phí và tăng cơ hội hưởng lời. Đây cũng là phân khúc có nguồn cung lớn nhất tại thị trường Phú Quốc.

condotel-movenpick-waverly-phu-quoc

Và tính tổng chung tại Phú Quốc cùng với sự tăng trưởng của khách du lịch hàng năm thì sẽ có thêm khoảng 11.000 căn condotel tiêu chuẩn 3 – 5 sao. Lượng du khách tăng trưởng ấn tượng, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng đồng bộ cùng chính sách quảng bá Phú Quốc ra thế giới bằng nhiều kênh, là lý do để Đảo Ngọc tự tin xây mới hàng chục nghìn cơ sở lưu trú với tiêu chuẩn đa dạng. Đây là giai Loại  đoạn chuẩn bị để đón lượng khách lớn trong vài năm tới.

Đọc thêm: xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Còn với phân khúc condotel như hiện nay có thể thấy được nó còn phụ thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu hay khả năng đầu tư tài chính của khách hàng. Có 2 loại hình là Condotel 3 – 4* và Condotel 5* trên thị trường như sau:

  • Condotel 3 – 4* tại Phú Quốc: Điểm mạnh của phân khúc này là nằm trong quần thể nghỉ dưỡng All in one, được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp.
  • Condotel 5* tại Phú Quốc: điểm mạnh của phân khúc này là được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế, xếp hạng tiêu chuẩn 5* quốc tế. Mật độ xây dựng thấp nhiều tiện ích, không gian xanh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang của du khách. Số lượng condotel ít, chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn cầu của đơn vị vận hành sẽ đảm bảo công suất phòng luôn ổn định.

Và nhà đầu tư nên chọn đầu tư vào Condotel 5* thay vì 3* bởi những lý do như sau:

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐƯỜNG DÀI: Bởi nếu không thể đáp ứng xu hướng và nhu cầu du khách thì lợi nhuận nhà đầu tư được hưởng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Dòng sản phẩm condotel 5* đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở cả hiện tại và tương lai. Nhưng với condotel 3*có thể gặp những hạn chế trong tương lai về sự hưởng thụ và trải nghiệm từ dịch vụ du lịch tới các tiện ích.

CHÊNH LỆCH GIÁ THUÊ: đây là bài toán kinh tế nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay. Cùng một số vốn đầu tư nhưng giá thuê hay chất lượng dịch vụ – phòng ốc của condotel 5* đều hơn hẳn.

SẢN PHẨM GIÁ TRỊ – ƯU ĐÃI DÀI HẠN: nhìn vào bảng so sánh phía trên khách hàng đã có thể thấy ngay được sự khác biệt. Ngoài chính sách hỗ trợ vay vốn, Condotel 3* Grand World Phú Quốc đã cắt giảm toàn bộ ưu đãi mà mọi dự án condotel trước đây đều có, đó chính là ưu đãi đêm nghỉ.

KỲ VỌNG TĂNG GIÁ CAO: đây là điều chắc chắn không ai có thể phủ nhận. Condotel tiêu chuẩn 5* có số lượng ít, khan hiếm dần theo thời gian nhất là khi nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao. Các khu resort vị trí đẹp vẫn luôn được giới đầu tư săn đón.

Trong 5 năm tới, condotel vẫn sẽ là sản phẩm đầu tư chủ đạo tại Phú Quốc. Dù lựa chọn đầu tư vào phân khúc condotel nào, nhà đầu tư đều nắm chắc cơ hội sinh lời cũng mức lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng tỷ suất sinh lời bao nhiêu còn phụ thuộc vào dự án condotel chất lượng đến đâu.

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick cam ranh

biệt thự cam ranh nha trang

Share Button