Condotel Phú Quốc cam kết lợi nhận 10%/năm – Bàn giao ngay

10:44:13 - 13/06/2019

Đầu tư condotel Phú Quốc cam kết lợi nhuận 10% và bàn giao ngay thì chỉ có dự án Movenpick Phú Quốc của MIKgroup đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư. 

CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM – CHÍNH SÁCH DUY NHẤT TẠI CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

  • Mua condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được CAM KẾT LỢI NHUẬN 10% TRONG 5 NĂM.
  • Được lựa chọn phương án NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – TƯƠNG ỨNG 20% GTCH (Từ năm thứ 4 – 5, quý vị được nhận lợi nhuận 10%/năm).

Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng vẫn là “miếng bánh ngon” với giới địa ốc. Xong, các nhà đầu tư sành sỏi hẳn đều nhận ra, gần như tất cả chủ đầu tư hiện tại đều rút lại chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm.

condotel-phu-quoc-cam-ket-loi-nhuan-10-nam-nhan-nha-ngay

Đánh giá một cách khách quan, sự thay đổi này không hẳn là xấu. Ngược lại, có thể thị trường thực sự tốt nên các chủ đầu tư cho rằng không cần khoản cam kết lợi nhuận tối thiểu mà hạn chế nguồn lợi của nhà đầu tư. Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư, nếu như có một sự ràng buộc, cam kết từ phía chủ đầu tư về lợi nhuận tối thiểu sẽ củng cố thêm niềm tin của nhà đầu tư đối với dự án, với chủ đầu tư. Đồng thời, cũng để đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư.

Hiểu được điều đó, Movenpick Phú Quốc với dòng sản phẩm condotel đã mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư yêu thích sự chắc chắn, ổn định nhưng cũng mong chờ những kết quả tốt hơn trong tương lai. Condotel Phú Quốc chính là công cụ để nhà đầu tư thu lời tốt nhất.

NHẬN NHÀ THÁNG 7, LỢI NHUẬN NHÂN ĐÔI LÊN TỚI 600 TRIỆU/NĂM

Thay vì tìm kiếm và chờ đợi những dự án mới đi vào khởi công xây dựng thì tìm kiếm cho mình một sản phẩm có thể đầu tư, nhận nhà và thu lợi càng sớm càng tốt. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ giúp nhà đầu tư nhận nhà ngay mà còn TĂNG ĐÔI LỢI NHUẬN.

Award-512

NHẬN NHÀ THÁNG 7

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 7/2019.

Mua nhà tháng 6 – nhận nhà tháng 7, đặc biệt là loại hình BĐS nghỉ dưỡng như condotel Movenpick Phú Quốc là vô cùng khan hiếm.

Award-512

LỢI NHUẬN NHÂN ĐÔI

MUA 1 ĐƯỢC 2: Cơ hội sở hữu thêm 01 căn hộ nghỉ dưỡng trị giá 3,1 tỷ VND là rất lớn.

Xong, lợi ích quý vị nhận được sau này sẽ còn lâu dài và bền vững hơn khi dự án đi vào vận hành, khai thác.

Lợi nhuận từ 2 căn condotel cộng lại trung bình 600 TRIỆU/NĂM dành cho khách hàng.

Sắp tới đây, chủ đầu tư MIKGroup tổ chức một hội thảo: Trò chuyện cùng chuyên gia về THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ BĐS NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC. LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH LÊN TỚI 600 TRIỆU/NĂM.

Sự kiện sẽ diễn ra ngày 16/6/2019 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Trong sự kiện, Chủ đầu tư sẽ tổ chức RÚT THĂM QUÀ TẶNG 01 CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG MOVENPICK PHÚ QUỐC dành cho những nhà đầu tư giao dịch thành công căn hộ từ nay tới hôm diễn ra sự kiện.

condotel-phu-quoc-cam-ket-loi-nhuan-10-nam-nhan-nha-ngay

TÌM HIỂU NGAY & THAM DỰ HỘI THẢO:

Artboard 13

BÀI TOÁN LỢI NHUẬN KHI MUA CONDOTEL PHÚ QUỐC

Từ nay đến 16/6/2019, nếu mua condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, nhà đầu tư có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu trở thành nhà đầu tư may mắn được tặng thêm 1 căn hộ condotel thì lợi ích đầu tư condotel của quý vị còn được nhân đôi.

Cụ thể, quý vị có thể theo dõi những lợi ích nổi bật khi quý vị mua condotel Phú Quốc thời điểm này như sau:

  CĂN CONDOTEL MUA CĂN CONDOTEL TẶNG
GIÁ TRỊ 3,1 TỶ VND 3,1 TỶ VND
CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ (10%/năm) 310 triệu/năm 310 triệu/năm
TỔNG LỜI TỪ CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

620 Triệu/năm

=> HOÀN VỐN SAU 5 NĂM

HỖ TRỢ VAY VỐN 65% GTCH 0 VND
ƯU ĐÃI KỲ NGHỈ 150 đêm/10 năm 150 đêm/10 năm

ƯU ĐÃI

Tặng VOUCHER chuyến du lịch DUBAI 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 50 triệu

Lợi nhuận hàng năm tối thiểu 600 triệu/năm; sở hữu 300 đêm nghỉ/10 năm, đầu tư 1 được 2 là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư sở hữu condotel Phú Quốc của Tập đoàn MIKGroup thời điểm này. Để không bỏ lỡ cơ hôi, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC:

Artboard 13

Xem thêm:

Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Share Button