Đầu tư Movenpick Phú Quốc thời điểm này được ưu đãi gì?

16:44:07 - 24/06/2019

Lợi thế dành cho khách hàng khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này đó là: dự án sắp hoàn thiện & bàn giao tới khách hàng đầu tư; cơ hội TRÚNG THƯỞNG 01 CĂN HỘ CONDOTEL TRỊ GIÁ 3,1 TỶ VND; cơ hội sở hữu condotel được vận hành bởi đơn vị quốc tế… 

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng phức hợp các hạng mục bất động sản nổi bật như: biệt thự, condotel, hệ thống tiện ích và chuỗi các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mục tiêu của dự án không chỉ kiến tạo một khu nghỉ dưỡng chất lượng, xứng tầm quốc tế mà còn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất cho du khách.

loi-the-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc-thoi-diem-nay

Lợi thế khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này

Để khách hàng đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào đó ngoài những yếu tố chứng minh khả năng sinh lời, hiệu quả của kênh đầu tư thì những chính sách, ưu đãi tại thời điểm bán có tác động vô cùng lớn. Hãy cùng điểm qua những điểm lợi thế khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này:

  • Dự án sắp hoàn thiện, quý III/2019 sẽ bàn giao tới khách hàng/chủ nhân sở hữu condotel
  • Mật độ xây dựng chỉ chiếm 12,32% – vô cùng thấp để đặt trọng tâm vào các tiện ích, dịch vụ và hệ sinh thái nghỉ dưỡng nhằm cung cấp một điểm dừng chân nghỉ dưỡng chất lượng và ý nghĩa.
  • Khách hàng được CAM KẾT SINH LỜI 10%/NĂM TRONG 5 NĂM. Đây là mức cam kết hấp dẫn và an toàn hàng đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay.
  • Khách hàng được vay lên tới 70% GT căn hộ. Được Hỗ trợ lãi suất lên tới 65% GT căn hộ trong 10 tháng
  • Khách hàng cũng được tặng 150 đêm nghỉ/10 năm và được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống MIK Group tại Việt Nam.
  • Khách hàng được tặng VOUCHER chuyến du lịch DUBAI 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 50 triệu đồng.

> Xem thêm chi tiết về lợi ích cam kết sinh lời 10%/năm cùng chính sách Bàn giao ngay!

NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH – ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ CONDOTEL:

Artboard 13

Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc: Lợi ích nhân đôi

Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này, LỢI ÍCH của quý vị còn có thể NHÂN ĐÔI nhờ chủ đầu tư đưa ra Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho 50 khách hàng đầu tiên sở hữu condotel Phú Quốc được tặng 01 phiếu bốc thăm trúng 1 căn Condotel trị giá 3,194,000,000 VND. Chương trình áp dụng từ ngày 02/05/2019 đến khi đủ 50 khách hàng mua condotel sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng.

Khách hàng may mắn trúng thưởng condotel thì LỢI ÍCH ĐƯỢC NHÂN ĐÔI:

  • MUA 1 ĐƯỢC 2
  • BỎ VỐN 1 – HƯỞNG LỜI 2
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ – TỐI ĐA LỢI NHUẬN THU VỀ

loi-the-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc-thoi-diem-nay

Với quà tặng 01 căn condotel trị giá 3,1 tỷ VND, khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận trung bình lên tới 600 triệu đồng/năm. Đây thực sự là một khoản lời hấp dẫn và đáng để quý vị cân nhắc.

Quan trọng hơn nữa, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và sinh lời lâu dài nhờ những ưu điểm nổi bật đến từ vị trí đắc địa, chiến lược phát triển và đặc biệt là đơn vị quản lý vận hành cao cấp Movenpick Resort & Hotel thuộc tập đoàn Accor Hotel & Resort – Top 5 thế giới.

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Artboard 13

 

Share Button