Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng nên lựa chọn công ty bất động sản uy tín

15:54:08 - 20/08/2019

Địa Ốc 5 Sao hiện nay đang là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư muốn rót vốn vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Địa Ốc 5 Sao đang nằm trong tóp 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam.

dia-oc-5-sao

Giới đầu tư đang có xu hướng chọn công ty bất động sản uy tín để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng 

Hãng nghiên cứu Wealth-X vừa công bố báo cáo về người giàu thế giới – High Net Worth Handbook 2019 (tài sản từ 1 đến dưới 30 triệu USD) dựa trên các tiêu chí: mức tài sản hiện tại, ước tính về tăng trưởng dân số và cơ hội đầu tư trong tương lai. Theo đó, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2018 – 2023.

Với khối tài sản khổng lồ của mình, bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống thì giới nhà giàu ưu tiên lựa chọn các kênh đầu tư tạo thu nhập thụ động cao, tỷ suất sinh lời hấp dẫn như bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng.

cong-ty-bat-dong-san-uy-tin

Việc xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, các chính sách nhà nước ban hành đã giúp cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn đầu tư của mình là đúng đắn và hạn chế rủi ro nhất thì các nhà đầu tư vẫn nên lựa chọn những công ty bất động sản uy tín.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn tại hà nội

Nhà đầu tư thông thái giữa “ma trận” các công ty BĐS

Đầu tư BĐS vốn là loại hình không “kén” nhà đầu tư bởi bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư BĐS. Ví dụ, một người có tài sản nhà đất, họ mua đi bán lại để hưởng số tiền chênh lệch, đó cũng là một cách đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, để thành công khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần trang bị cho mình kỹ năng phân tích, dự báo và nắm bắt thị trường tốt. Song, để lợi ích được đảm bảo và có khả năng sinh lời, các nhà đầu tư vẫn nên chọn một công ty bất động sản uy tín để rót vốn.

Nằm trong TOP 10 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VIỆT NAM (Theo báo cáo năm 2017), CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO chuyên phân phối và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm căn hộ khách sạn và biệt thự biển đến từ nhiều chủ đầu tư uy tín như: Euro Windows, Doji Land, MIK Group, VinGroup….

Địa Ốc 5 Sao được thành lập từ năm 2015 bởi 5 thành viên là ông Nguyễn Tuấn, bà Nguyễn Thủy, ông Nguyễn Đại Hưng, bà Yến Nhi và ông Đỗ Vinh.  Hiện, Địa Ốc 5 Sao có 4 chi nhánh chính tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên cùng hơn 10 văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước.

Ông Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao.

Tính đến cuối năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã phục vụ trên 600 khách hàng đầu tư thành công vào bất động sản. Doanh thu năm 2018 tăng 12% so với năm 2017. Để đạt được những thành quả trên, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự của Địa Ốc 5 Sao luôn tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường.

Với mục tiêu chú trọng vào chất lượng dịch vụ khách hàng, độị ngũ nhân viên tư vấn tại Địa Ốc 5 Sao mang đến cho nhà đầu tư sự tin cậy thông qua các kênh thông tin uy tín, rõ ràng, minh bạch. Khách hàng được tư vấn chi tiết trong suốt quá trình giao dịch để nắm bắt được nhu cầu về sản phẩm cùng những cơ hội sinh lời vượt trội. Năm 2019, Địa Ốc 5 Sao hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả.

Nhắc đến những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp được phân phối bởi Địa Ốc 5 Sao, có thể kể tới Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh, Condotel Ha Long Bay Wiews, Shophouse Europe, Villas The Arena,…. Đây là những sản phẩm BĐS hàng đầu Việt Nam hiện nay với những tiện ích bậc nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng sinh lời cao.

Nhà đầu tư khi lựa chọn Địa Ốc 5 Sao sẽ được:

  • Lấy chữ TÍN làm đầu: giao dịch cùng Địa Ốc 5 Sao, khách hàng được đảm bảo các vấn đề về chất lượng, giá cả, thủ tục hỗ trợ trước và sau quá trình giao dịch cùng khách hàng.
  • Thanh khoản nhanh chóng, có lợi cho khách hàng.
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH SỐ 1”  của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Là công ty BĐS duy nhất trên thị trường có dịch vụ hậu mãi khách hàng lên tới 2 năm sau giao dịch với cam kết đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Các nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ nhận ra những giá trị tiềm năng trong sản phẩm họ quan tâm, cụ thể, với số vốn bỏ ra sẽ thu về được gì? có rủi ro hay không?… Địa Ốc 5 Sao còn có thể làm hơn nữa khi là đơn vị duy nhất trên thị trường BĐS Việt Nam cam kết có chính sách hậu mãi dự án trong vòng 2 năm. Địa Ốc 5 Sao cam kết, mọi vấn đề của khách hàng về dự án sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

tuyển sales BĐS tại hà nội

Share Button