Dự án Condotel nào đáng để đầu tư tại Nha Trang

18:33:54 - 14/03/2019

Theo thống kê từ ngành du lịch Nha Trang, năm 2018 Nha Trang đón 6.3 triệu lượt khách du lịch trong đó 2.8 triệu lượt là du khách quốc tế. Theo các chuyên gia condotel Nha Trang vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn, nhưng nên đầu tư dự án condotel nào tại Nha Trang?

Mặc dù, Condotel được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2019, tuy nhiên không phải xuống tiền tại dự án nào cũng mang lại “quả ngọt”. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo LỢI NHUẬN – AN TOÀN – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ trong tương lai.

Thông thường trên thị trường hiện nay, khách mua Condotel Nha Trang sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có dự án chỉ dành 70% lợi nhuận cho khách hàng, phần còn lại thuộc về đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Nhưng với cách tính này, cho dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế lợi nhuận thu được vẫn là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ ẩn số ” mà khách hàng khó kiểm soát.

du-an-condotel-nao-dang-chon-mat-gui-vang-tai-nha-trang

Theo đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường,các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup – “con hổ” trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn là sản phẩm đáng để quý khách hàng xuống tiền đầu tư trong năm 2019. Lý do là vì:

  • Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh và chiến lược phát triển nguồn khách thông minh
  • Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khách sạn, resort.
  • Chính sách bán hàng luôn đề cao quyền lợi khách hàng và tính an toàn của dòng vốn.
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng với giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
  • Giá bán vừa phải, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư. Chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dự án Vinpearl Condotel để xuống tiền trong thời điểm hiện tại có thể tham khảo thông tin dự án Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án condotel đầu tiên và cũng là dự án có hiệu quả sinh lời đặc biệt hấp dẫn của Vingroup chuẩn bị mở bán trong thời gian tới.

Nguồn: http://yendungresort.com/

Share Button

Bạn đang xem Dự án Condotel nào đáng để đầu tư tại Nha Trang trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: