Dự án sân Golf Yên Dũng Resort – đòn bẩy kinh tế của tỉnh Bắc Giang

16:48:42 - 02/05/2018

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn vài chục phút, dự án sân golf resort Yên Dũng đang trở thành quần thể khu nghỉ dưỡng có sức hút độc đáo. Tận dụng được lợi thế khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ, quỹ đất xây dựng rộng lớn, chủ đầu tư QNK xây dựng sân Golf Yên Dũng trở thành một trong những sân golf đẹp nhất miền Bắc cùng quần thể khu biệt thự nằm trọn trong sân golf, hưởng mọi tiện ích của sân golf.
Sự ra đời của dự án không chỉ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn tạo đòn bẩy cho nền kinh tế tỉnh Bắc Giang phát triển. 

yên dũng resort

Tổng quan dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Sân Golf Resort Yên Dũng được xây dựng trên tổng diện tích đất 190 ha trong đó diện tích sân golf là 138 ha và diện tích biệt thự 12,9 ha. Vốn đầu tư lên tới 1625 tỷ đồng.

Đối với hệ thống các sân golf hiện nay thì dự án này được các chuyên gia đánh giá cao về ưu thế vì nằm tại nơi có địa hình độc đáo với những khoảng thung lũng hẹp nằm ven theo nhiều gò núi, kề sát những cánh đồng xanh tốt, nối liền những thôn xóm lâu đời với lối kiến trúc thuần nông. Dự án do tập đoàn Albanese & Lutzke nổi tiếng của Mỹ trực tiếp thiết kế. Toàn bộ mặt bằng dự án Yên Dũng Golf, sân có tất cả 36 hố golf nằm đan xen giữa các bẫy cát, bẫy nước những thảm cỏ xanh mướt.

sân golf yên dũng

Bên cạnh đó, các đường golf còn biến hóa tài tình đem đến thách thức với người chơi tạo ra nguồn cảm hứng đưa đến những cú đánh bóng đầy ngoạn mục.

Số lượng các căn biệt thự ở đây là 138 căn sở hữu thiết kế tinh tế và được bố trí trong lòng sân golf. Không gian xanh tươi kết hợp với mặt nước cùng hệ thống tiện ích nội khu phong phú bao gồm khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, hệ thống dịch vụ như spa, phòng tập gym, bể bơi.. chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Yên Dũng Resort thúc đẩy kinh tế  – văn hóa – xã hội tỉnh Bắc Giang phát triển

Sân Golf và dự án biệt thự Yên Dũng Golf là một trong những dự án lớn của tỉnh Bắc Giang đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt, xây dựng phù hợp với quy hoạch sử dụng đất. Theo các lãnh đạo đầu tỉnh thì dự án này sẽ góp phần làm thay đổi cơ cấu kinh tế, tạo công ăn, việc làm cho một đại bộ phận người dân địa phương.

 Yên Dũng Resort

Không những vậy, công trình còn góp phần hiện thực hóa chủ trương phát triển du lịch, dịch vụ của tỉnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn và nâng cao thu nhập cho người dân. 

Sau khi dự án đi vào hoạt động sẽ tiếp tục tác động tích cực cho việc thu hút đầu tư và phát triển ngành du lịch của tỉnh Bắc Giang.

Share Button