Dự án tại Bãi Dài Cam Ranh có lợi nhuận như nào? Có nên đầu tư?

14:50:06 - 11/07/2019

Trong bất cứ thương vụ đầu tư nào cũng thế – lợi nhuận luôn là yếu tố quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không. Và với dự án tại Bãi Dài Cam Ranh cũng thế – cũng được đặt ra khá nhiều câu hỏi về lợi nhuận mà còn là tiến độ xây dựng cũng như những rủi ro thường gặp. Vậy chiến lược đầu tư vào Movenpick Cam Ranh này có thực sự khôn ngoan đem lại dòng lợi nhuận cũng như thời gian thu hồi vốn như kỳ vọng của khách hàng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin về điều này.

Đầu tiên sức hút được thể hiện qua những điều khoản trong chính sách bán hàng của dự án – mua biệt thự tặng condotel nhận combo lợi nhuận. Đây là chính sách chưa từng có tiền lệ trước đây trên thị trường cũng như giúp nhà đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 85%/năm cho cả biệt thự và condotel. Với chính sách này nhà đầu tư chỉ mất 8 năm để thu hồi vốn và sở hữu hoàn toàn 2 bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh. Bỏ vốn đầu tư 1 được 2, hơn thế nữa dự án Movenpick Cam Ranh còn có chính sách sở hữu vô cùng linh hoạt khi khách hàng vừa có thể ở vừa có thể ủy thác cho thuê.

Đặc biệt hơn với 1 căn Movenpick Cam Ranh Nha Trang, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư từ 5,7 tỷ – một số vốn đầu tư khá hợp lý cũng như cạnh tranh. Chỉ còn ít tháng nữa khu resort sẽ khai trương, hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch hút khách bậc nhất tại Bãi Dài. Điều này đã làm tăng sức nóng của dự án, khi chỉ trong 20 ngày ra chính sách mới của tháng 6 toàn bộ 10 suất ưu đãi đều nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Chỉ với 5,7 tỷ đồng nhà đầu tư đã sở hữu một căn villas trực diện biển Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đáng chú ý, nhà đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh còn được hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy trong 12 tháng này, nhà đầu tư không phải chịu áp lực về tài chính.

Mức lợi nhuận nhận về hàng năm đủ để nhà đầu tư chi trả tiền lãi và gốc. Theo tính toán từ năm thứ 3 trở đi, sau khi trả lãi và gốc nhà đầu tư đã có thể thu về lợi nhuận. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Movenpick Cam Ranh trở thành sản phẩm đầu tư hút dòng vốn trong và ngoài nước.

biet-thu-cam-ranh

Vậy nhân tố nào tác động đến khả năng thu lợi nhuận của dự án này? Với những dự án biệt thự biển như này thì lợi nhuận được đảm bảo trên những yếu tố cũng như khía cạnh như sau:

  • Tốc độ tăng trưởng du lịch Khánh Hòa: là thị trường có lượng du khách ổn định hàng năm và đang trở thành địa điểm nghỉ dưỡng số 1 của du khách khi có dịp đến với miền biển Khánh Hòa.
  • Đơn vị quản lý uy tín với mạng lưới khách hàng toàn cầu: Movenpick Resort & Hotel thương hiệu thuộc tập đoàn ACCOR – TOP 3 đơn vị kinh doanh khách sạn lớn nhất thế giới. Chỉ tính riêng thương hiệu Movenpick đã có 84 khách sạn tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ với hơn 1 triệu khách hàng thân thiết.
  • Quy hoạch đồng bộ, hoàn thiện: so với Nha Trang, Bãi Dài – Cam Ranh là khu vực được quy hoạch bài bản và đồng bộ phù hợp để phát triển loại hình kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Kết nối thuận tiện, vị trí riêng tư, cảnh biển đẹp hoang sơ là những điểm cộng giúp các khu resort tại đây luôn hút một lượng du khách lớn.

So với những dự án cùng phân khúc, Movenpick Cam Ranh được đánh giá cao ở mọi mặt. Chỉ sau 8 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và nhận về 2 BĐS cùng nhiều khoản lợi nhuận, ưu đãi dài hạn. Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư sinh lời vượt thời gian.

Đọc thêm: biet thu movenpick phu quoc

giá biệt thự movenpick cam ranh

Share Button