Giới đầu tư thượng lưu hơn với sự có mặt của biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

17:18:24 - 19/12/2018

Biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang đang là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng trong phân khúc BĐS thu hút được sự quan tâm lớn từ phía giới đầu tư thượng lưu. Và hơn hết hoàn toàn có thể nhận ra rằng dự án này hoàn toàn sở hữu được những yếu tố khác biệt như: vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phong cách thiết kế độc đáo, giá bán cạnh tranh, CSBH siêu tốt… Đó là những lợi thế hiếm có mà biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh đang sở hữu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua thêm một số yếu tố giúp dự án Movenpick Cam Ranh thu hút giới đầu tư thượng lưu nhé.

Tọa lạc bên bãi biển đẹp nhất trên thế giới thì dự án này đang trở thành tâm điểm mới của trung tâm du lịch của Khánh Hòa và thực sự trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng mới trong và ngoài nước. Dự án Movenpick Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành với hơn 800m đường bờ biển. Từ Movenpick các du khách chỉ mất 30 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và cũng chỉ mất 5 phút chạy xe là có thể đến sân bay Cam Ranh. Hệ thống đường xá cơ sở hạ tầng quanh khu vực dự án đã hoàn thiện, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Xem thêm: Biệt thự biển

Chủ đầu tư uy tín chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của dự án này. Và chủ đầu tư của Movenpick Cam Ranh là Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding một đơn vị hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Eurowindow Nha Trang hiện đang là chủ đầu tư xây dựng dự án khu sinh thái 5 sao Radisson Blue Cam Ranh. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao đúng thời hạn của dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh mà chủ đầu tư đã cam kết.

Lợi nhuận là một trong những yếu tố thu hút được sự quan tâm của mọi khách hàng. Với dự án này thì chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm GTBT. Các nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 25% GTBT.

Chỉ với 3 yếu tố trên đây, đã có thể giúp khách hàng vững tin hơn khi quyết định đầu tư vào dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh trong thời gian tới.Với sự hỗ trợ tài chính đắc lực từ ngân hàng và chủ đầu tư, các nhà đầu tư cấp thấp hơn cũng hoàn toàn có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời dài hạn.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc

biet thu da nang

Share Button