Hãy là nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn Yên Dũng Resort

16:13:20 - 11/05/2018

Là một trong những sản phẩm có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư QNK, dự án Yên Dũng Resort sở hữu những ưu điểm nổi bật về vị trí, quy mô, chính sách ưu đãi,…do đó đây là sản phẩm bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm vô cùng lớn từ phía các khách hàng. Tuy nhiên, trước khi đặt mua căn hộ khách hàng cần phải nắm chắc các thông tin sau để có thể đầu tư một cách thông minh.

dự án yên dũng resort

Năng lực của chủ đầu tư QNK Bắc Giang

Công ty CP QNK Bắc Giang được biết đến là “ông trùm” đứng sau dự án Yên Dũng Resort. Đây là đơn vị bất động sản có tiếng tại Bắc Giang cũng như khu vực Bắc Bộ với thành công của nhiều dự án sân golf và đầu tư xây dựng.

Hiện tại, ngoài dự án biệt thự Yên Dũng đang được triển khai xây dựng với số vốn 1.600 tỷ đồng thì đơn vị này Trang đã và đang thực hiện một số dự án khác như: sân Golf Long Sơn, dự án Tam Khang Plaza, dự án khu đô thị Phương Trang khu E, căn hộ cao cấp Sơn Trà, Đà Nẵng..

dự án yên dũng resort

Với tiềm năng phát triển và tầm nhìn chiến lược, công ty QNK đang dần khẳng định vị thế và định hướng sẽ lọt vào top những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất trong vòng 10 năm tới.

Lợi nhuận hàng năm nhận được khi sở hữu Yên Dũng Resort

Khi sở hữu căn biệt thự Golf Yên Dũng Resort quý khách hàng sẽ được nhận mức cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu tiên là 10%/năm. Từ những năm tiếp theo, sẽ phân chia theo tỷ lệ 85:15. Nhà đầu tư sẽ nhận 15% lợi nhuận từ việc kinh doanh, khách hàng sẽ nhận 85% và tài chính sẽ được công khai minh bạch qua đơn vị kiểm toán uy tín.

Bên cạnh đó, quý khách hàng đầu tư còn được nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khách. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0911.60.8586.

Share Button