Khám phá vị trí độc tôn của Yên Dũng Resort & Golf Club

16:41:27 - 04/05/2018

Được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản QNK Bắc Giang dự án Yên Dũng Resort & Golf Club ngay từ khi vừa được ra mắt đây đã được đánh giá là một siêu phẩm mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Bắc Giang. Dự án là sự tổng hòa giữa thiết kế ấn tượng, nội thất sang trọng,tiện ích đồng bộ và vị trí đắc địa với liên kết vùng hoàn hảo.

vị trí yên dũng resort

 

Yên Dũng Resort & Golf Club – Vị thế khẳng định đẳng cấp

Một điều không thể phủ nhận đó là các dự án của chủ đầu tư QNK đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Khó có dự án nào lại sở hữu vị trí có yếu tố phong thủy tốt lại cùng tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi rừng và làng quê Bắc Bộ đặc trưng. Theo nhận định đây là vùng đất thiêng, đem lại sinh khí và tài lộc dồi dào cho gia chủ sở hữu bởi vậy biệt thự Yên Dũng Resort luôn là tài sản mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. Bên cạnh đó, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm, trong thời gian tới sức nóng của khu vực ngày càng tăng giá nhanh chóng.

dự án yên dũng resort

Hiện nay, không có dự án nào có hệ thống tiện ích và hạ tầng hoàn hảo như dự án biệt thự Yên Dũng Golf, bởi vậy sở hữu căn biệt thự tại đây là nắm chắc trong tay sản phẩm bất động sản có trị bậc nhất khu vực phía Bắc.

Hệ thống giao thông thuận tiện của Yên Dũng Resort

Không chỉ có giá trị về khả năng sinh lời mà từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trọng điểm như:

  • Cách thủ đô Hà Nội và sân bay quốc tế Nội Bài 50 phút lái xe
  • Dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch tâm linh tỉnh Bắc Giang như: khu du lịch Suối Mỡ, Chùa Vĩnh Nghiêm, thành cổ Xương Giang, khu du lịch Khuôn Thần…
  • Liên kết vùng hoàn hảo, gần các trung tâm kinh tế lớn như Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh…

vị trí yên dũng resort

Chính vị trí độc tôn đã khẳng định đẳng cấp và vị thế của Yên Dũng Resort & Golf Club. Khách hàng có nhu cầu đầu tư tại hệ thống biệt thự Yên Dũng Resort có thể liên hệ hotline 0911.60.8586 hoặc điền mẫu thông tin phía dưới để nhận được những thông tin tư vấn từ chúng tôi. 

Share Button

Bạn đang xem Khám phá vị trí độc tôn của Yên Dũng Resort & Golf Club trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: