Lý do nên đầu tư vào Shophouse Phú Quốc của Vingroup

17:07:32 - 16/02/2019

Shophouse Phú Quốc đang là kênh đầu tư được nhiều khách hàng thượng lưu quan tâm cũng như đang tìm ra lời giải cho câu hỏi tại sao nên đầu tư vào đây mà không phải nơi khác? Theo đánh giá của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây cho hay đây chính là địa điểm hội tụ mọi tiêu chí cũng như yếu tố để đem lại tiềm năng sinh lời cũng như khả năng tăng giá cao. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những lý do vì sao nên đầu tư vào dòng sản phẩm tiềm năng này.

shophouse-grand-world-phu-quoc-1

Sức bật của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chính là minh chứng rõ nhất cho sự thay đổi mạnh mẽ của mảnh đất hoang sơ này. Minh chứng cho điều đó, số liệu thống kê của các doanh nghiệp du lịch cho biết, khách quốc tế đến Kiên Giang 6 tháng đầu năm 2018 đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017, đó là chưa kể tới lượng khách trong nước. Và hiện nay ngoài Shophouse thì Condotel Phú Quốc cũng chính là thị trường đầy tiềm năng cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Phú Quốc vẫn đang tiếp tục phát triển để hướng tới mục tiêu trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai. Khi đó, Phú Quốc sẽ không chỉ là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mà còn trở thành một trong những trọng điểm kinh tế của Việt Nam, là một “Singapore” thứ hai. Đây cũng là một trong những lý giải cho sức hấp dẫn của thị trường BĐS nói chung và dòng shophouse nói riêng tại Phú Quốc.

Phải biết rằng, những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn thường trôi qua rất nhanh. Nhất là những thời điểm ‘vàng” cần có quyết định nhanh – quyết đoán. Bài học của nhiều nhà đầu tư chậm chân với các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup trước đó chính là minh chứng đắt giá cho việc đầu tư cần biết nắm bắt thời cơ.

Xem Thêm: biệt thự biển Bãi Dài

 

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa có những thông tin chi tiết và chính xác nhưng không thể nghi ngờ rằng shophouse Vinpearl Phú Quốc sở hữu những thế mạnh hiếm dự án nào có được như:

Vị trí đắc địa ngay ven biển Bãi Dài hoang sơ xinh đẹp nhất hành tinh.
Thừa hưởng nguồn khách “khổng lồ” tiềm năng đến từ gần 1000 căn biệt thự, 10.000 căn condotel và chuỗi khách sạn, mini khách sạn, casino của Vingroup tại Bãi Dài.
Sở hữu Shophouse của chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam – Vingroup
Trở thành một trong 1000 khách hàng sở hữu shophouse của Vingroup.
Sản phẩm được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.
Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng quý vị đã tìm cho mình câu trả lời tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc. Để được phân tích đầy đủ và chi tiết tất cả lý do nên đầu tư shophouse Phú Quốc hãy liên hệ ngay tới cố vấn của chúng tôi.

Đọc thêm: đầu tư movenpick cam ranh

giá bán condotel phú quốc

Share Button

Bạn đang xem Lý do nên đầu tư vào Shophouse Phú Quốc của Vingroup trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: