Movenpick Cam Ranh Nha Trang – đăng ký thăm quan dự án

10:15:46 - 17/07/2019

Để có thể hiểu thêm về thiết kế cũng như ấn tượng của dự án thì đăng ký thăm quan Movenpick Cam Ranh Nha Trang là một trong những điều cần quan tâm. Là dự án của Eurowindow Holding – dự án đầu tay đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều người và có nên đăng ký thăm quan và đầu tư hay không? 

Tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh Nha Trang nằm tại địa chỉ chính xác là Lô 12 A, B, C Bãi Dài – xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5km, nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Khác với nhiều dự án, Movenpick Cam Ranh không chỉ có 1 biệt thự mẫu mà có tới 3 căn thiết kế 1, 2 và 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung ra căn villas mình sẽ sở hữu sẽ có diện tích bao nhiêu, được bố trí sắp xếp thế nào. Những căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh đều sở hữu vị trí mặt biển, với tầm view thoáng.

biet-thu-cam-ranhNgoài biệt thự thì căn Condotel tại đây cũng tạo được điểm đến ấn tượng hơn cũng như có cơ hội thăm quan căn condotel được tặng.  Vì theo chính sách bán hàng, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel. Nếu nhà đầu tư đã chọn được căn trên bảng hàng thì có thể vào xem cùng lúc biệt thự và condotel để có thể đưa ra sự so sánh khách quan nhất.

Xem thêm: hình ảnh dự án movenpick cam ranh tại nha trang

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ vì thế để tham quan được nhà mẫu trong thời điểm này nhà đầu tư cần phải đăng ký trước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chắc chắn có suất vào tham quan trực tiếp dự án, cách tốt nhất nhà đầu tư nên đăng ký thông qua chuyên viên tư vấn – người tư vấn dự án trực tiếp cho nhà đầu tư.

Không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có nhà mẫu để khách hàng vào tìm hiểu, tham quan. Nhiều dự án chỉ có mô hình, nhà mẫu không nằm trong dự án mà đặt tại công ty của chủ đầu tư. Điều này không mang tới cho khách hàng có cái nhìn trực quan về dự án.

650x400-Bộ-GG-Mua-biệt-thự-biển-tặng-condotel-nhận-lợi-nhuận-kép

Cái khách hàng muốn khi vào thăm quan nhà mẫu là được khảo sát thực địa nhằm giải quyết hết những băn khoăn, trăn trở của nhà đầu tư đối với dự án này. Vào thăm biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng là dịp để nhà đầu tư so sánh, đánh giá giữa Movenpick và các dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài hay trong khu vực Nha Trang.

Thời gian vào thăm dự án có thể đi về trong ngày nhưng điều này sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền. Biết dự án đó ở đâu, đang triển khai như thế nào, chất lượng công trình ra sao,…. Để có thể đặt thăm quan dự án cũng như tìm hiểu mọi thông tin khác có thể liên hệ qua số hotline: 09.6226.9229 để tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu thêm: biệt thự hội an

condotel movenpick phu quoc

Share Button

Bạn đang xem Movenpick Cam Ranh Nha Trang – đăng ký thăm quan dự án trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: