Những ưu đãi khi đầu tư Hạ Long Bay View

18:46:33 - 23/01/2019

Hạ Long Bay ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu, chủ đầu tư Lạc Hồng đã có chương trình ưu đãi cho khách hàng đầu tư vào Hạ Long Bay View gồm nhiều phần quà hấp dẫn.

Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View: hỗ trợ vay vốn 70% GTCH 

Trong Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View nếu quý khách hàng lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư sẽ chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu là 30% GTCH. 70% GTCH còn lại sẽ được vay vốn trong 25 năm. Theo đó chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng cho 65% GTCH.

uu-dai-khi-dau-tu-vao-condotel-hạ-long-bay-view

Nếu đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng có giá trị 1,9 tỷ VNĐ, quý khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 570 triệu VNĐ để chính thức sở hữu căn hộ. Số tiền còn lại sẽ được vay vốn không lãi suất, không ân hạn nợ gốc trong 18 tháng. Chỉ cần đi vào kinh doanh ổn định, các căn hộ sẽ ngay lập tức mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Khi đó quý vị có thể lựa chọn chiết khấu khoản lợi nhuận đó vào số tiền đã vay vốn để không mất thời gian huy động dòng tiền. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể lựa chọn vay bao nhiêu % GTCH tùy thuộc vào nhu cầu và tầm tài chính hiện có, miễn khoản vay không vượt quá 70% GTCH Hạ Long Bay View.

  • Những khách hàng không tham gia Hỗ trợ lãi suất (HTLS) sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán căn hộ (không gồm VAT, KPBT).
  • Khi khách hàng không nhận gói trang bị nội thất đồ rời được chiết khấu 7% giá bán căn hộ (không gồm VAT, KPBT).
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB sẽ được chiết khấu 7% trên khoản khoản tiền và số ngày thanh toán trước tiến độ (không gồm VAT, KPBT). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ thời điểm ký hợp đồng.
  • Chính sách ưu đãi trên có thể áp dụng riêng lẻ hoặc được cộng gộp đồng thời với khách hàng đủ điều kiện tại thời điểm ký hợp đồng.

Vậy, nếu áp dụng chính sách không tham gia HTLS và chính sách không nhận gói trang trí nội thất rời tường thì quý khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên tới 13% giá bán căn hộ. Đây thực sự là chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đầu tư vào Condotel Hạ Long.

Bên cạnh những ưu đãi từ chương trình hỗ trợ vay vốn và ưu đãi chiết khấu, quý khách được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm  kéo dài suốt thời hạn ký kết hợp đồng ủy thác cho thuê căn hộ với đơn vị quản lý vận hành.

Nguồn:  http://yendungresort.com/

 

Share Button

Bạn đang xem Những ưu đãi khi đầu tư Hạ Long Bay View trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: