Những cách tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp dành cho sales BD

16:06:10 - 29/06/2019

Tại Địa Ốc 5 Sao luôn tổ chức các khóa đào tạo dành cho sales BĐS, trong các buổi đào tạo Nguyễn Tuấn luôn nhấn mạnh với các anh chị em sales, nên tạo dựng hình ảnh cá nhân của mình 1 cách chuyên nghiệp nhất. Từ cách đi đứng, nói chuyện, cách trả lời các câu hỏi của khách hàng… Bởi vì Tuấn hiểu rằng, thứ mà nhà đầu tư cần để tin tưởng 1 sales BĐS được cấu thành nên từ những điều đó.

shutterstock_431991460

Khách hàng của bạn là ai? Họ ở tầng lớp nào?

Họ có phải là 1 ông nông dân với tài sản là vài thửa ruộng hay không? Họ có phải là 1 anh công nhân với đồng lương ít ỏi chỉ 5 – 7 triệu 1 tháng hay không? Hay họ là những người có số dư tài khoản được tính bằng tỷ đồng, là những doanh nhân thành đạt, là các công chức viên nhà nước,…?

Vậy thì để có cơ hội được ngồi trao đổi, nói chuyện với những nhà đầu tư như thế thì ít nhất bạn phải cho khách hàng của mình biết bạn là ai?

Điều đó được thể hiện ngay trong những gì bạn nói, những gì bạn làm. Hay nói cách khác, khi bạn sở hữu 1 hình ảnh chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ dàng có được niềm tin của khách hàng và có cơ hội bán được hàng cho đối tượng mình mong muốn.

nhung-cach-xay-dung-hinh-anh-ca-nhan-chuyen-nghiep-cho-sales-bds

Tất cả những gì sales BĐS thể hiện ra bên ngoài thì đều cần được quan tâm, không ngừng làm tốt hơn bằng cách:

– Đọc nhiều sách: Sách là kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại được đúc kết qua nhiều thời kỳ, nhiều giai đoạn và được viết nên bằng chính những kinh nghiệm, những nghiên cứu đã được chứng minh thực tế. 30p đọc sách mỗi ngày là cách tốt để sales BĐS có thêm kiến thức cho mình.

– Theo dõi tin tức trên tivi, đọc báo mạng, báo giấy,…liên tục cập nhật thông tin thị trường. Là chuyên gia trong lĩnh vực BĐS sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn là 1 người chỉ có kiến thức cơ bản.

– Học thêm các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng

– Đi nhiều để có thêm trải nghiệm thực tế

– Rèn luyện óc quan sát và sự tinh tế trong giao tiếp: Điều này là vô cùng quan trọng. Trong các cuộc trao đổi, không phải lúc nào nhà đầu tư cũng chia sẻ hay trao đổi thắng thắn với bạn về những lo lắng, băn khoăn của họ vì vậy mà sales cần hiểu được nhu cầu thực sự khách hàng, vấn đề khách hàng gặp phải và tập trung giải quyết nó 1 cách cụ thể và chính xác nhất.

– Xây dựng thêm các kênh truyền thông cho bản thân: fanpage, facebook cá nhân, zalo, website,…Anh chị em lưu ý nên xây dựng hình ảnh 1 cách có hệ thống và thống nhất giá trị cốt lõi của mình để khách hàng không bị “nhiễu” thông tin,…

Trên đây chỉ là 1 phần của những cách giúp sales BĐS xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp. Để có thể được hướng dẫn chi tiết thì anh chị em sales có thể tham gia các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao hoặc đăng ký trở thành CHIẾN BINH của Địa Ốc 5 Sao để được Tuấn trực tiếp hướng dẫn.

Xin cảm ơn anh chị em đã dành thời gian đọc bài chia sẻ trên đây của Tuấn.

tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm

Share Button