Những thông tin cần biết khi đặt mua biệt thự Yên Dũng Resort

17:20:29 - 09/05/2018

Yên Dũng Resort hiện đang nhận được dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư bởi dự án được biết đến là biệt thự sân golf có quy mô và đẳng cấp bậc nhất tại Bắc Giang. Tuy nhiên, trước khi “xuống tiền” đặt mua biệt thự Yên Dũng Resort, có một số thông tin mà khách hàng cần lưu ý để việc đặt mua diễn ra thuận tiện nhất.

biệt thự yên dũng resort

Nắm chắc thông tin về dự án Yên Dũng Resort

Để đầu tư và sở hữu bất kỳ một loạt bất động sản nào thì điều đầu tiên mà khách hàng cần làm đó là nắm chắc những thông tin chi tiết về dự án đó. Việc này sẽ giúp cho quý khách có thêm sự tự tin cũng như an tâm về mọi vấn đề trước khi đầu tư, sở hữu.

bể bơi yên dũng resort

Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư QNK đã chính thức tung ra thị trường chính sách và những thông tin đầy đủ về dự án cho khách hàng cũng như quý nhà đầu tư. Một số thông tin cơ bản mà khách hàng cần nắm bắt đó là vị trí, quy mô, loại hình phát triển, pháp lý, cam kết lợi nhuận, các chương trình ưu đãi… Tất cả những thông tin này khách hàng có thể tìm kiếm trên Website hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0911.60.8586 để nhận trọn bộ thông tin chi tiết.

Tiến hành đặt mua biệt thự Yên Dũng Resort

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, nhà đầu tư cần chọn căn biệt thự có diện tích và mức giá phù hợp với khả năng tài chính của bản thân rồi sau đó tiến hành kí kết và hoàn thành các thủ tục với chủ đầu tư thông qua đơn vị phân phối chính thức . Sau khi đã hoàn thành 30% giá trị căn biệt thự, khách hàng có thể lựa vay ngân hàng hay tự đóng tiền theo đúng tiến độ.

biệt thự mẫu A Yên Dũng

Nếu vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 70% GTBT có lãi suất 0% trong vòng 1 năm

Ngoài ra, việc đặt mua căn biệt thự sân golf Yên Dũng Resort khách hàng còn được nhận ngay 30 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng 4 sao. Đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho khách hàng đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng.

Share Button