Sở Hữu Biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club Khách Hàng Có Những Quyền Lợi Gì?

19:08:45 - 25/11/2017

Tổ hợp nghỉ dưỡng, biệt thự và sân golf Yên Dũng Resort & Golf Club tọa lạc tại vùng đất “địa linh” núi Nham Biền, nơi đây không chỉ là một điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn là cơ hội sở hữu, đầu tư “2 trong 1” biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Khách hàng có nhu cầu mua hoặc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Yên Dũng Resort & Golf Club nên biết những thông tin về chính sách bán hàng và quyền lợi của mình để bảo đảm cao nhất quyền lợi của mình.

chính sách bán hàng yên dũng resort

Giới thiệu sơ lược về dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Yên Dũng vùng đất “địa linh” của tỉnh Bắc Giang với truyền thuyết về núi Nham Biền, nơi có 99 con chim phượng hoàng ngự xuống tạo nên vùng đất có khung cảnh mơ mộng như cõi tiên. Vị trí Yên Dũng Resort nằm tại thung lũng núi Nham Biền, chỉ cách Quốc lộ 1A 3 km về phía Tây Bắc, từ trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ mất khoảng 50 phút để di chuyển đến đây. Chính tọa độ địa lý của dự án đã tạo nên sức hấp dẫn và cạnh tranh hơn hẳn so với các dự án sân golf khác tại miền Bắc.

Dự án bao gồm 3 phân khu chính là:

  • Khu vực sân golf 36 lỗ, bao gồm khu vực Hillside và Rock Valley
  • Khu vực khách sạn lưu trú gồm 60 phòng nghỉ chất lượng cao.
  • Hệ thống 138 căn biệt thự đẳng cấp có diện tích 170 m2, 240 m2 và 400 m2.

chính sách bán hàng yên dũng resort

Dự án có quy mô là 138 ha với số vốn đầu tư là 1600 tỷ đồng. Yên Dũng Resort & Golf Club là dự án nghỉ dưỡng tiên phong cho sự phát triển du lịch của vùng đất “địa linh, nhân kiệt” Bắc Giang.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club, khách hàng bên cạnh việc được sở hữu một tài sản giá trị, là món quà nghỉ dưỡng quý báu cho gia đình và bạn bè mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng giá trị với khả năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn hàng năm từ dịch vụ cho thuê biệt thự.

Chủ đầu tư QNK của dự án đã cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu tiên khi dự án được đưa vào hoạt động. Như vậy, trong 5 năm đầu tiên khách hàng sẽ nhận được 10% lợi nhuận so với giá trị căn hộ từ hoạt động ủy thác kinh doanh. Bên cạnh đó, việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club cũng trở nên đơn giản hơn nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Đặc biệt, chủ nhân của biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club còn có những đặc quyền ưu đãi bao gồm: tặng 150 đêm nghỉ miễn phí trong vòng 5 năm, tặng thẻ VIP Golf dài hạn và nhiều ưu đãi về giá khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của dự án như nhà hàng, spa, gym, Club House, Locker…

Để biết thêm về chính sách phân phối bán hàng và được tư vấn chi tiết hơn về thông tin dự án Yên Dũng Resort & Golf Club, khách hàng hãy đăng ký ngay form nhận thông tin dưới đây hoặc liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0911.60.85.86

Share Button