Tại Nha Trang nên lựa chọn dự án condotel nào hiện nay?

16:54:17 - 18/03/2019

Nha Trang hàng năm luôn thu hút được lượng du khách lớn hiện nay và năm sau số lượng đến nghỉ dưỡng trải nghiệm luôn lớn hơn những năm trước. Chính vì như thế nên nhiều ông lớn tập trung đổ vốn vào đây xây dựng nên những khu nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp đem đến không gian nghỉ dưỡng đúng chất hơn cho du khách trong cũng như ngoài nước. Ngoài biệt thự biển Bãi Dài thì đâu là dự án condotel tiếp theo nên đầu tư vào đây?

Theo như nhận định của chuyên gia hàng đầu – ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho biết: Phân khúc BĐS ven biển mà cụ thể là loại hình condotel sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2019. Dòng tiền đầu tư sẽ chủ yếu đổ về các thị trường du lịch mới như Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh…. Riêng các thị trường cũ sẽ phát triển theo xu hướng ổn định & bền vững nhiều hơn.

Xét theo cách nói của ông Mauro Gasparotti thì xuống tiền mua BĐS nghỉ dưỡng nói chung và condotel nói riêng tại các thị trường du lịch cũ như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…vẫn mang về hiệu quả cho nhà đầu tư. Đặc biệt, khi thị trường có tính ổn định và bền vững cũng có nghĩa dòng vốn đầu tư của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo về sự an toàn và khả năng sinh lời lâu dài trong tương lai.

Như vậy condotel Nha Trang vẫn là kênh đầu tư đáng để xuống tiền trong năm 2019. Điểm mạnh của kênh đầu tư này là tính thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận ổn định được chủ đầu tư cam kết trong nhiều năm, trong khi nguồn vốn đầu tư lại không quá lớn. Một căn Condotel chỉ ngang với một chung cư cao cấp ở Hà Nội hoặc TP. HCM trong khi condotel lại tích hợp cả 2 công năng: nghỉ dưỡng và mang lại lợi nhuận.

 

Tìm hiểu thêm: condotel movenpick phú quốc

Mặc dù, Condotel được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2019, tuy nhiên không phải xuống tiền tại dự án nào cũng mang lại “quả ngọt”. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo LỢI NHUẬN – AN TOÀN – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ trong tương lai.

 

Theo đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường,các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup – “con hổ” trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn là sản phẩm đáng để quý khách hàng xuống tiền đầu tư trong năm 2019. Lý do là vì:

  • Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh và chiến lược phát triển nguồn khách thông minh
  • Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khách sạn, resort.
  • Chính sách bán hàng luôn đề cao quyền lợi khách hàng và tính an toàn của dòng vốn.
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng với giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
  • Giá bán vừa phải, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư. Chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dự án Vinpearl Condotel để xuống tiền trong thời điểm hiện tại có thể tham khảo thông tin dự án Vinpearl Island Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án condotel đầu tiên và cũng là dự án có hiệu quả sinh lời đặc biệt hấp dẫn của Vingroup chuẩn bị mở bán trong thời gian tới.

Đọc thêm: Movenpick Phú Quốc

13.00 căn Condotel Phú Quốc liệu có xảy ra tình trạng cung hơn cầu không?

Share Button

Bạn đang xem Tại Nha Trang nên lựa chọn dự án condotel nào hiện nay? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: