Thời gian bàn giao dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh Resort & Villas)

17:39:41 - 22/02/2019

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, thời gian bàn giao biệt thự Nova Beach Cam Ranh cũng đang được mong đợi. Nhà đầu tư nắm bắt được thời gian bàn giao khi đầu tư biệt thự tại dự án Nova Beach Cam Ranh, trước khi quyết định xuống tiền để đảm bảo thương vụ đầu tư sẽ mang tới lợi ích cao nhất cho quý vị.

Biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh (biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas) được xây dựng tại Bãi Dài, Cam Ranh, trên trục đường Nguyễn Tất Thành di chuyển chỉ vài phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh và ít phút để di chuyển vào thành phố Cam Ranh, TP. Nha Trang.

Dự án có quy mô 22,6ha, với hơn 200 căn biệt thự có tầm nhìn hướng đồi – hướng biển, thoáng đãng và trong lành. Bên cạnh đó là hệ thống khách sạn và condotel cũng góp mặt để giúp dự án hoàn thiện về cơ sở lưu trú cũng như cung cấp đa dạng các dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách dừng chân tại Nova Beach Cam Ranh.

Theo như thông tin dự kiến của chủ đầu tư, thời gian bàn giao Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài sẽ là năm 2021. Như vậy nhà đầu tư mua biệt thự biển tại đây sẽ được sở hữu một căn biệt thự ven biển Bãi Dài của chủ đầu tư uy tín, và sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021 – thời điểm được dự báo Việt nam có nền du lịch nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển mạnh.

thoi-gian-ban-giao-biet-thu-avani-cam-ranh-resort-villas

 

Việc lựa chọn đầu tư biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) ở thời điểm hiện tại cũng là một thế mạnh giúp du khách đón đầu xu hướng và sở hữu được một BĐS tại vị trí đắc địa. Khi dự án còn đang trong giai đoạn hình thành, phát triển thì giá bán, ưu đãi… sẽ tốt hơn – đó là cơ hội dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt.

Đã có nhiều nhà đầu tư nắm được thông tin thời gian bàn giao biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas là năm 2021. Khách hàng ra quyết định rất nhanh để được sở hữu biệt thự tại đây khi ngay thời điểm này mua biệt thự họ không chỉ được sở hữu BĐS nghỉ dưỡng với giá bán tốt mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ phía chủ đẩu tư.

Thời gian bàn giao biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh ) có vai trò quan trọng trong việc đầu tư. Đặc biệt là đối với dòng nghỉ dưỡng, thời gian bàn giao dự án cũng đồng nghĩa với thời gian dự án sẽ đi vào hoạt động và khai thác công suất phòng, thu lợi nhuận.

thoi-gian-ban-giao-biet-thu-avani-cam-ranh-resort-villas

Dự án đảm bảo về thời gian dự kiến sẽ giúp lợi nhuận thực tế nhanh chóng đến với nhà đầu tư hơn. Đồng thời, qua đó chủ nhân sở hữu biệt thự cũng sẽ đánh giá được hiệu quả sinh lời của dự án ra sao.

Thời gian bàn giao thường ảnh hưởng bởi năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án. Thời gian bàn giao đúng hẹn, sớm hơn dự kiến khi chủ đầu tư giữ chữ tín và có năng lực tài chính mạnh mẽ, không phụ thuộc vào nguồn vốn của các nhà đầu tư qua việc bán biệt thự để gom vốn.

Thời gian bàn giao của dự án còn giúp tăng khả năng cạnh tranh với những dự án lân cận, cùng phân khúc. Do đó, quan tâm và tìm hiểu kỹ tới thời gian bàn giao biệt thự Avani Cam Ranh Resort & Villas trước khi quyết định đầu tư là điều hoàn toàn cần thiết.

Xem thêm: biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài

Share Button