Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Uy Tín Của Dự Án Yên Dũng Resort & Golf Club

18:43:42 - 25/11/2017

Yên Dũng Resort & Golf Club là dự án Sân Golf kết hợp với biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư sau khi thực hiện xong giai đoạn số 1 đưa hệ thống sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn Quốc tế đi vào hoạt động trong tháng 8/2017. Đây là những bước đi vô cùng linh hoạt và chắc chắn của Chủ đầu tư uy tín – Công ty Cổ phần QNK, một đơn vị đã có nhiều năm tham gia và lĩnh vực bất động sản.

chủ đầu tư yên dũng resort

Thông tin cơ bản về Công ty Cổ phần QNK – Chủ đầu tư Yên Dũng Resort

Công ty Cổ phần QNK có tên giao dịch là QNK.,JSC được thành lập vào ngày 13/05/2011 với tiền thân là Công ty Bất động sản QNK. Đây là bước đi mới để nối dài và mở rộng hơn những lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của công ty với mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu, song hành cùng sự phát triển của đất nước.

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Rainbow Khu Đô thị Văn Quán, đường 19/5, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giấy phép kinh doanh: 0105307824 – ngày cấp: 13/05/2011

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là công nghiệp, bất động sản và thể thao, với nhiều dự án trải rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được coi là ngành truyền thống và cũng là thế mạnh của Công ty, với năng lực và tiềm lực vững mạnh, Công ty QNK đã tạo nên được nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản của nước nhà, Yên Dũng Resort & Golf Club được kỳ vọng sẽ tiếp nối được sự thành công của các dự án trước đây và nâng cao hơn nữa vị thế của Công ty trong lĩnh vực bất động sản.

Một số dự án bất động sản do Công ty Cổ phần QNK làm chủ đầu tư có thể kể đến như: khu đô thị sinh thái sân golf Long Sơn – Thái Nguyên, khu phức hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Hoàng Vạn Phúc, khu phức hợp khách sạn căn hộ cao cấp Sơn Trà – Đà Nẵng, Tam Khang Plaza, khu phức hợp Thương mại đô thị Phương Trang…

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club – thành công không chỉ đến từ “cơ duyên”

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club được xây dựng tại địa phận xã Tiền Phong và Yên Lư thuộc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Theo lời chia sẻ của ông Phạm Hồng Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần QNK, việc thực hiện dự án Yên Dũng Resort & Golf Club đến từ một “cơ duyên” khi ông đi khảo sát một số vùng đất mới và tìm kiếm cơ hội đầu tư, khi ghé thăm, khảo sát và nhận thấy Yên Dũng là một vùng đất giàu tiềm năng, có địa thế phù hợp với một dự án sân golf cao cấp và quy mô lớn.

Với sự mời gọi đầu tư và ủng hộ của các cấp lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang, công ty đã quyết định đầu tư 1600 tỷ đồng để phát triển dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng, nhà ở và sân golf Yên Dũng Resort & Golf Club. Dự án được kỳ vọng sẽ là bước đi chiến lược thúc đẩy nhanh chóng quá trình phát triển kinh tế, xã hội, dịch vụ của tỉnh Bắc Giang đạt được mục tiêu vào năm 2020.

Và để thực hiện được mục tiêu đưa Yên Dũng trở thành sân golf đẳng cấp nhất tại Việt Nam, Công ty Cổ phần QNK đã quyết định bắt tay với hai nhà thiết kế nổi tiếng Paul Albanese và Chis Lutzke của Công ty Albanese & Lutzke, Inc là những cá nhân và đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thực hiện các dự án sân golf. Họ đã thực hiện 20 dự án sân golf trên thế giới trong đó có sân Tatanka Club – Nebraska (USA), đã được Tạp chí Golf bình chọn là dự án sân golf kết hợp nghỉ dưỡng số 1 Thế giới (2015).

chủ đầu tư yên dũng resort

Yên Dũng Resort & Golf Club đã đưa 18 lỗ golf vào hoạt động vào tháng 8/2017 và được các tay golf đánh giá là sân golf thử thách nhất miền Bắc với nhiều những lỗ golf độc đáo được các nhà thiết kế tâm huyết tạo lên, vô cùng thách thức và tạo được cảm giác đam mê, chinh phục cho người chơi. Giai đoạn 2 của dự án đang được tiến hành để kịp hoàn thiện vào năm 2020 theo đúng tiến độ.

Trong tương lai, Yên Dũng Resort & Golf Club sẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Miền Bắc và cũng là “mảnh đất lành” cho nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thái.

 

Share Button