Tiềm năng mới đến từ biệt thự biển Hội An là như nào?

16:53:42 - 05/09/2018

Biệt thự biển Hội An mang đậm dấu ấn mới về một khu nghỉ dưỡng thực sự sang trọng đẳng cấp cũng như đem tới cho du khách những nét ấn tượng hơn. Những nhà đầu tư quyết định xuống tiền theo số đông là thấy được vị trí của dự án thực sự là tiềm năng đem đến hiệu quả cao trong đầu tư khi nằm bên bờ biển cửa Đại. Vậy nằm tại vị trí đó thì dự án được nhận định cũng như đánh giá như nào?

Vị trí của Vinpearl Hội An được xem là đắc địa không chỉ bởi gần khu du lịch phố cổ Hội An, Đảo Cù Lao Chàm, khu Thánh Địa Mỹ Sơn mà nơi đây trong tương lai còn là một điểm nóng kinh tế tại Hội An. Ở thời điểm hiện tại, giá đất ven biển Cửa Đại đã bắt đầu tăng giá mạnh. Vị trí Vinpearl Hội An theo đó cũng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Điều này cũng có nghĩa sản phẩm Vinpearl Hội An Resort & Villas mà quý khách hàng đầu tư sẽ có tiềm năng tăng giá cực khủng. Có thể thời điểm hiện tại, khi quý khách hàng đầu tư là 25 tỉ nhưng chỉ từ 5 đến 10 năm nữa giá trị của chúng sẽ tăng lên gấp rưỡi hoặc gấp đôi. Như vậy đầu tư một sản phẩm nghỉ dưỡng có vị trí như Vinpearl Hội An Resort & Villas quý nhà đầu tư vừa có thể:

+ Nhận khoản lợi nhuận tuyệt vời từ hoạt động cho thuê hàng năm

+ Tự thân sản phẩm có khả năng tăng giá theo thời gian

Thêm vào đó, Quảng Nam là địa phương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, trung điểm của 2 đầu đất nước. Tỉnh cũng có vị trí thuận lợi để kết nối các địa phương trong cả nước, khu vực và quốc tế. Với tuyến Hành lang kinh tế Đông – Tây hiện hữu, Hành lang Đông – Tây II đang được đề xuất đầu tư, sân bay Chu Lai đang được phê duyệt nâng cấp, hệ thống đường tỉnh lộ được mở rộng…Vị trí Vinpearl Hội An có thể kết nối dễ dàng với những vùng trọng điểm, từ đó sẽ giúp biệt thự gia tăng giá trị.

Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội

Quảng Nam được xem như mắt xích thuận lợi cho chuỗi logistic kết nối, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, đường hàng không sang Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và đường biển tới các quốc gia ASEAN… Như vậy, có thể khẳng định địa bàn tỉnh có địa thế tốt, là một trong những điểm hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư..

Đây cũng chính là lý do vì sao vị trí Vinpearl Hội An được nhiều chuyên gia đánh giá là đắc địa và hứa hẹn sẽ biến Vinpearl Hội An trở thành kênh đầu tư không chỉ hiệu quả mà còn an nhàn.

Tìm hiểu thêm: condotel grand world phú quốc

Share Button