Tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng cập nhật ngày 9/3/2019

22:02:12 - 21/03/2019

Cập nhật tình hình tiến độ xây dựng dự án Shophouse Loong Toòng ngày 9/3/2019. Dự án đang xây đến tầng thứ 3 và dự kiến sẽ bàn giao đúng thời hạn.

Tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toòng

Ảnh-2-696x404

Shophouse Loong Toòng đang là dự án gây sự chú ý trong thời gian gần đây, khi sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, kết nối giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc và có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ đang là tâm điểm của thị trường, là một trong số ít dự án hội tụ những yếu tố trên.

Khởi công từ tháng 1/2019, đến nay chỉ sau 3 tháng xây dựng, dự án shophouse Loong Toong đã có những thành tựu nhất định. 2 dãy mặt ngoài của khu shophouse đã được xây dựng đến tầng 4/6. Tiến độ thi công nhanh vượt trội sẽ giúp khách hàng nhanh chóng được sở hữu những căn nhà phố thương mại hấp dẫn tại đây.

30 căn shophouse xây dựng tại dự án được thiết kế với phong cách Tân cổ điển hiện đại. Mỗi căn shophouse thiết kế 6 tầng, không gian thoáng và có mặt tiền là 6m. Diện tích đất từ 58,1m2 – 100,8m2, các căn nhà phố thương mại có khả năng tận dụng và phát huy tối đa công năng của dự án, mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm có khả năng cạnh tranh thương mại lớn.

NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG:

Khả năng tăng giá của Shophouse Loong Toòng

Xét trên bối cảnh thị trường và những kinh nghiệm đầu tư, các chuyên gia đánh giá nhà phố thương mại tại Quảng Ninh đang có xu hướng tăng giá mạnh trên 30%/năm. Thậm chí, có những dự án, sản phẩm tăng 200 – 300%/năm chỉ trong 2,5 năm. Đây thực sự là con số ấn tượng để thuyết phục và thu hút nhà đầu tư.

du-an-shophouse-loong-toong-13-768x576-696x522

Xong, các chuyên gia cũng cho rằng, không phải chỉ cần xuống tiền là nhà đầu tư có thể sở hữu được một căn shophouse ưng ý. Quý vị cần đánh giá dựa trên uy tín chủ đầu tư, vị trí và tiến độ xây dựng của dự án. Shophouse Loong Toòng hợp mắt nhà đầu tư chính bởi tiến độ xây dựng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng đang diễn ra vô cùng nhanh.

Theo dự kiến, tháng 6 chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành bàn giao 2 dãy mặt ngoài tới các nhà đầu tư. Tháng 9 hay quý III/2019 chủ đầu tư dự án sẽ bàn giao 2 dãy còn lại. Đây là dự án có quy mô vừa và nhỏ, số lượng có hạn nên tầm tài chính chủ đầu tư bỏ ra không cần quá lớn như các dự án tầm cỡ tại khu vực. Có lẽ cũng chính lợi thế này giúp tiến độ thi công dự án nhanh vượt trội.

Là nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì hẳn nhiên nhà đầu tư cũng hiểu, đối với dòng sản phẩm nhà phố thương mại shophouse nhiều cạnh tranh tại Quảng Ninh hiện nay, dự án nào các có vị trí đắc địa, được đưa vào vận hành kinh doanh sớm thì dự án đó chiếm lợi thế. Cơ hội đang được mở ra với các nhà đầu tư trên mọi miền tổ quốc. 30 căn Shophouse hiện tại chỉ trong hơn 1 tuần giao dịch đã có gần 10 khách hàng đầu tư thành công. Hơn 20 căn còn lại dự án sẽ được bán hết trong sự kiện ngày 30/3/2019 tại Hạ Long.

Ngay thời điểm này, khách hàng mua shophouse Hạ Long Loong Toòng sẽ được hưởng những ưu đãi:

  • Bộ QUÀ TĂNG TRANG SỨC KIM CƯƠNG – TRỊ GIÁ 150 TRIỆU VND
  • Chiết khấu tăng dần từ 2 – 5 triệu/m2 khi mua từ 2 căn Shophouse trở lên
  • Tặng 1 CÂY VÀNG SJC khi giao dịch thành công shophouse tại sự kiện 30/3/2019 (đặt cọc thành công tối thiểu 200 triệu VND).

Hãy nhanh tay để có thể sở hữu căn Shophouse Loong Toòng  và nhận những món quà hấp dẫn.

NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG:

Nguồn: http://yendungresort.com/

Share Button