Vinpearl Island Hòn Tre có đảm bảo về tính pháp lý hay không?

18:04:04 - 13/03/2019

Vinpearl Island Hòn Tre – dự án của tập đoàn Vingroup với tên gọi chính thức là Vinoasis Nha Trang. Dự án dù đã được chủ đầu tư công bố về bảng hàng chi tiết và đặt cọc chết tuy nhiên vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là pháp lý của dự án đó. Pháp lý liệu có đảm bảo và bảo vệ được quyền lợi cũng như quyền sở hữu hay không?

Quay trở lại thời gian trở về trước thì có thể thấy được Vingroup là tập đoàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này với việc phát triển 4 khu resort cũng như 3 khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao. Các dự án của Vingroup đều đã đi vào hoạt động, dự án gần đây nhất là Vinpearl Golf Land Nha Trang. Với những gì Vingroup đã làm được từ trước đến nay thì vấn đề pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang chắc chắn đã được chủ đầu tư lo liệu xong xuôi.

Chủ đầu tư cũng đã đưa bảng quy hoạch chi tiết dự án, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm 2018. Những thông tin này đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch, chính xác của dự án Vinpearl Island Hòn Tre. Dự án đã được cấp phép xây dựng và Vingroup là đơn vị phát triển dự án.

Xem thêm: movenpick phu quoc

Vinpearl BeachFont Trần Phú Nha Trang là dự án condotel của Vingroup được cấp sổ đỏ cho toàn khu đất. Các dự án khác đang trong quá trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục, dự kiến cũng sẽ sớm được cấp sổ trong thời gian tới. Vingroup là một trong những chủ đầu tư đầu tiên xin được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho “đứa con lai” condotel.

Cứ theo đà này trong tương lai không xa Condotel Vinoasis Nha Trang sẽ được cấp sổ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang quan trọng nhưng nếu khách hàng cứ đợi phải đến khi condotel được cấp sổ mới mua thì chắc chắn sẽ không còn hàng để mua. Bởi trên thực tế sản phẩm căn hộ khách sạn vẫn đang gặp vướng mắc về vấn đề thời gian sở hữu (lâu dài hay có thời hạn) cũng như mục đích sử dụng. Ngoài vấn đề sở hữu thì condotel đã được pháp luật Việt Nam công nhận, các chủ đầu tư condotel nói chung và Vinoasis Nha Trang đều đã được cấp phép xây dựng.

Tìm hiểu thêm: 13.000 căn Condotel Phú Quốc liệu có xảy ra tình trạng cung hơn cầu

 

Nguyên tắc của Vingroup bao lâu nay vẫn thế chỉ công khai thông tin khi dự án có đủ giấy tờ pháp lý, chỉ mở bán khi đã có bản quy hoạch chi tiết dự án. Vì có kế hoạch bài bản và tiềm lực tài chính tốt chính bởi thế thời gian xây dựng các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup quy mô hàng chục, hàng trăm ha cũng chỉ gói gọn trong 10 – 24 tháng/dự án.

Dù đã “đánh tiếng” cách đây vài tháng nhưng có thể thấy dự án Vinoasis Nha Trang vẫn tạo nên những cơn sốt đầu tư lớn. Pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang chưa bao giờ là một vấn đề lớn với các nhà đầu tư trung thành luôn chọn mua hàng của Vingroup, vấn đề họ quan tâm chính là giá bán cùng các quyền lợi hỗ trợ. Các nhà đầu tư luôn dành 100% sự tin tưởng cho các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vingroup.

Tìm hiểu thêm: nhà mặt phố liền kề hạ long

dự án grand world phú quốc

Share Button